Văn phòng trọn gói là gì?

văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói đang là một loại hình văn phòng khá được ưa chuộng hiện nay. Để đáp ứng cầu thị trường, nhiều doanh nghiệp cũng đã lựa chọn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. Tuy khá phổ biến nhưng nó vẫn đang là một câu hỏi lớn đối với nhiều người. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại hoặc tương lai, bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ này thì đây là bài viết dành cho bạn. Asia Office sẽ cung cấp cho bạn những lý giải về: “Văn phòng trọn gói là gì?”. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ mang đến một gợi ý về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói full nội thất, vị trí tốt, giá cực sốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là những văn phòng đã được trang bị đầy đủ nội thất, internet, điện thoại, máy in, bàn ghế, máy lạnh,… Khi thuê gói văn phòng này việc của doanh nghiệp là xách vali đến làm việc chứ không cần lo lắng đến việc trang bị các nội thất bên trong. Doanh nghiệp cho thuê sẽ có nhiệm vụ cung cấp trọn gói tất cả những dịch vụ đó.

văn phòng trọn gói

Thuê mặt bằng tòa nhà văn phòng 

Thuê văn phòng trọn gói cũng là một loại hình của thuê mặt bằng tòa nhà. Hình thức này cũng là việc doanh nghiệp sở hữu một địa điểm, mặt bằng cho công ty mình. Điểm khác biệt ở đây chính là nội thất bên trong. Nếu thuê văn phòng truyền thống, khi bàn giao các doanh nghiệp chỉ nhận được một căn phòng trống mà chưa có bất kỳ nội thất nào bên trong. Thuê mặt bằng tòa nhà thì bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm và trang bị bàn ghế, nội thất bên trong. Doanh nghiệp bạn sẽ phải tự tuyển thêm những nhân viên lễ tân, bảo vệ, tạp vụ cho công ty mình. 

Cho thuê văn phòng có sẵn nội thất 

Với xu hướng thuê văn phòng trọn gói, nhiều doanh nghiệp đã cung cấp ra thị trường những văn phòng có sẵn nội thất để phục vụ nhu cầu cho một số doanh nghiệp. Tất cả bàn ghế, tủ sách, điều hòa… đều đã được công ty setup sẵn. Với văn phòng trọn gói, ngoài văn phòng riêng, doanh nghiệp còn được sử dụng những phần chung. Đó là phòng họp, nhà bếp, toilet, lễ tân,…

Đây là mô hình được đánh giá là hiện đại và tiện ích bậc nhất hiện nay. Loại hình này cực kỳ phù hợp cho những doanh nghiệp tư nhân hay những công ty mới thành lập có quy mô vừa và nhỏ. Nó sẽ giúp doanh nghiệp không phải đầu tư một khoản chi phí quá lớn cho việc xây dựng văn phòng.. So với những văn phòng truyền thống thì văn phòng trọn gói sẽ mang đến môi trường thoải mái, mới mẻ hơn. 

Với văn phòng có sẵn nội thất, doanh nghiệp không phải tốn kém một khoản phí ban đầu để đầu tư vào việc sắm sửa các trang thiết bị cần dùng. Vì đã được trang bị đầy đủ nên các doanh nghiệp có thể dễ dàng chuyển đến và nhanh chóng ổn định công việc mà không phải bận tâm những vấn đề khác. Với dịch vụ văn phòng trọn gói, doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ trong tiếp tân, bảo vệ, tạp vụ,… Doanh nghiệp sẽ không phải thuê nhân viên riêng hay tìm kiếm một dịch vụ khác ở bên ngoài.

Dịch vụ cho thuê văn phòng 

Thuê văn phòng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn so với việc tự xây dựng văn phòng riêng. Với các Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thuê văn phòng đang là một giải pháp hữu hiệu cho họ. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn ban đầu. Đặc biệt, thuê văn phòng trọn gói đang là phương án được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Hiện nay có rất nhiều công ty uy tín đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng để doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Văn phòng trọn gói quận Thanh Xuân

Khi biết được văn phòng trọn gói là gì thì chắc chắn bạn sẽ chọn loại hình này đúng không? Đến với văn phòng của Asia Office bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của bạn. Asia Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn uy tín, chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân. Văn phòng tại tầng 2, tòa nhà Golden West (số 2 Lê Văn Thiêm) là lựa chọn lý tưởng cho tất cả công ty:

Chỉ với 𝟴𝘁𝗿, 𝟭𝟬𝘁𝗿, 𝟭𝟮𝘁𝗿 bạn sẽ có ngay một văn phòng làm việc với 𝟲, 𝟴, 𝟭𝟬 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗹𝗮̀𝗺 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝘃𝗼̛́𝗶 đầy đủ 𝗰𝗮́𝗰 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗶́𝗰𝗵 dành cho bạn với thiết kế hiện đại, sang trọng, nội thất chuẩn phong cách châu Âu và 15++ tiện ích đi kèm. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí:

  • Dịch vụ lễ tân: Asia Office sở hữu đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn tiếp đón khách; nhận – gửi bưu phẩm nếu bạn có nhu cầu.
  • Miễn phí nước, trà, cafe, wifi tốc độ cao 24/7
  • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị vận hành doanh nghiệp: Đến với Asia Office, văn phòng của bạn sẽ được trang bị đầy đủ tủ hồ sơ, máy in, máy chiếu, điều hòa, cây xanh, máy lọc không khí,…
  • Bên cạnh đó, bạn sẽ được sử dụng các không gian chung: phòng khách, phòng họp, khu vui chơi, sinh hoạt chung,…

Với những đặc điểm như trên, chắc chắn Asia Office sẽ là một lựa chọn tối ưu để tạo đà cho sự phát triển vững bền của doanh nghiệp bạn. 

Hotline:  0903.054.565

Website: Asia Office

Fanpage: Asia Office – Cho Thuê văn phòng chuyên nghiệp

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms