Tranh treo văn phòng hợp phong thủy

tranh treo văn phòng

Treo tranh phong thủy đang là một hình thức trang trí được nhiều người lựa chọn. Một bức tranh phong thủy hợp lý sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho công ty. Vậy lựa chọn một bức tranh phong thủy như nào thì hợp lý cho công ty của bạn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm bức những tranh treo văn phòng hợp phong thủy với công ty của bạn.

Ý nghĩa đặc biệt của tranh treo văn phòng hợp phong thủy

Một bức tranh đẹp sẽ mang lại cho văn phòng của bạn sự mới mẻ vô cùng độc đáo. Nhưng không phải ai cũng biết chọn tranh như thế nào hay treo như thế nào cho hợp phong thủy. Một bức tranh treo văn phòng hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn và một nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho công ty và nhân viên trong văn phòng. Nếu như lựa chọn một bức tranh không hợp lý hoặc vị trí treo không hợp thì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của chủ sở hữu nó. Sự sai lầm này có thể khiến tài lộc của doanh nghiệp bị phân tán. 

Vì ý nghĩa đặc biệt như vậy nên trước khi quyết định chọn tranh bạn hãy tìm hiểu kĩ về nó. Hãy xem tranh đó có hợp với phong thủy của văn phòng không? Có hợp với mệnh của sếp không? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Một số loại tranh treo văn phòng được nhiều người lựa chọn

Mỗi bức tranh treo văn phòng làm việc lại mang một ý nghĩa, một sắc thái riêng. Dưới đây là một số tranh mà bạn có thể tham khảo cho văn phòng của mình.

Tranh đồng Long Phụng

Rồng và Phượng là hai linh vật được coi là vô cùng cao quý. Từ xa xưa, Rồng đã là linh vật tượng trưng cho những bậc quân vương cao quý. Còn Phượng là linh vật tượng trưng cho hoàng hậu. Sự kết hợp giữa Rồng và Phượng trong bức tranh phong thủy đem lại sự may mắn, hạnh phúc, thành công cho bạn cũng như công ty của bạn trên con đường công danh, tài lộc.

Chính vì vậy, việc lựa chọn tranh Long Phụng là tranh để trang trí là vô cùng hợp lý. Nó sẽ giúp doanh nghiệp thăng tiến trong công việc; củng cố và gia tăng những mối quan hệ; tạo điều kiện thuận lợi cho công việc làm ăn của công ty.

tranh treo văn phòng

Tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn

Ngũ Phúc Lâm Môn trong tiếng Hán Nôm có nghĩa là mang Ngũ Phúc vào trong nhà. Ngũ Phúc ở đây được các chuyên gia phong thủy đưa ra bao gồm Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh.

Bức tranh Ngũ Phúc Lâm Môn được nhiều người chọn treo trong văn phòng làm việc. Quan niệm cho rằng, khi treo tranh này sẽ đem theo những điều may mắn, tài lộc cũng như mọi điều bình an đến với văn phòng cũng như toàn công ty. Đây là một trong những bức tranh được đánh giá là mang  ý nghĩa vẹn toàn nhất.

>>> Ngoài trang trí văn phòng bằng tranh, bạn cũng nên trang trí cây cảnh trong văn phòng, bạn có thể tìm hiểu thông tin về Cây để bàn văn phòng theo mệnh“.

tranh treo văn phòng

Tranh đồng Cửu Ngư Quần Hội

Nếu như bạn đang tìm kiếm tranh treo văn phòng hợp phong thủy thì Tranh đồng Cửu Ngư Quần Hội chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bức tranh với chín con cá mang ý nghĩa cầu chúc cho sự dư dả. Theo quan niệm, chín con cá chép có ý nghĩa là mang lại tài lộc lâu dài cho gia chủ cũng như văn phòng công ty. Tranh đồng Cửu Ngư Quần Hội còn là biểu tượng cho sự thăng tiến cao trong công việc.

tranh cửu ngư quân hội

Lựa chọn tranh treo văn phòng theo tuổi

Theo phong thủy Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì mỗi con giáp sẽ mang một tính cách khác nhau. Do vậy việc lựa chọn tranh treo văn phòng với mỗi thân chủ cũng khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Tuổi Tý – Tranh treo văn phòng hợp phong thủy với người tuổi Tý

Người tuổi Tý được đánh giá là người mang phong cách lãnh đạo. Không tự dưng mà chuột lại được đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 con Giáp. Tuổi Tý là những người có tính sáng tạo, dí dỏm và ham hiểu biết. Hơn thế họ có sự tinh ý, khôn ngoan, óc phán đoán tốt. Nếu là một người tuổi Tý thì các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn tranh Long Phụng hoặc tranh sơn thủy. Mục đích của việc lựa chọn là mong muốn nhiều điều may mắn đến với người tuổi Tý, được nhiều quý nhân phù trợ, tránh được nhiều điều thị phi.

>>> Ngoài việc trang trí phòng làm việc bạn có thể lựa chọn sử dụng cây phong thủy để trang trí. Bạn có thể tham khảo “Top 5 cây văn phòng dễ chăm sóc nhất mà bạn không thể nào bỏ qua!.

tranh sơn thủy văn phòng

Tuổi Sửu – tranh treo văn phòng cho người tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, muốn chọn một bức tranh treo văn phòng hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn thì nên bạn nên lựa chọn những bức tranh phong cảnh mùa xuân, mùa thu; cây xanh cổ thụ hay non xanh cỏ thắm. Những bức tranh này mang lại cho người tuổi Sửu ý nghĩa rằng tiền tài dư dả; gia khí hưng vượng; quan lộ thanh nhàn.

tranh treo văn phòng

Tuổi Dần – Tranh phong thủy cho người tuổi Dần

Người mang tuổi Dần là người luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt họ không thích sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới. Người tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Với tuổi Dần khi lựa chọn tranh treo văn phòng làm việc thì được khuyên nên lựa chọn những tranh như tranh sơn thủy hoặc tranh Hổ. Bức tranh hợp phong thủy mang tới cho người tuổi Dần vượng khí, tiền tài, danh vọng và uy thế.

tranh hổ

Tuổi Mão – Tranh phong thủy cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão được đánh giá là người khôn khéo, có lòng thương người, sống khá xởi lởi. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, đã làm thì sẽ làm hết mình. Những người này không thích sự ồn ào của đám đông. Họ thường chọn những nơi yên tĩnh, ít người để suy nghĩ, thư giãn.

Với tính cách này, người tuổi Mão thường phù hợp với những tranh như Trúc Báo Bình An; Lan nở Phú Quý; Tùng Cúc Trúc Mai. Những tranh này mang ý nghĩa tăng tài vận, giúp chủ sở hữu có sự nghiệp thành công, mọi điều như ý, may mắn.

tranh tùng cúc trúc mai

Tuổi Thìn – Lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là người mang tính cách năng nổ, trung thực nhưng thường nóng tính và bướng bỉnh. Để lựa chọn một bức tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Thìn thì nên lựa chọn những bức tranh như Thanh Long Hí Thủy, Hầu Vương Hiến Thụy, Bát Mã Đồ, Nhật Xuất Thiên Sơn, Hồ Quang Sơn Sắc, Hoa Mẫu Đơn. Những bức tranh mang lại sự hưng vượng, tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó.

Tuổi Tỵ – Tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người cầm tinh con rắn thường là người điềm tĩnh, nhưng có đôi lúc lại giận dữ điên cuồng. Với những người ở tuổi này, nên lựa chọn những bức như Đại bàng tung cánh hay Rồng bay là hợp lý nhất. Bức tranh sẽ giúp người tuổi Tý trấn quỷ trừ tà. Không những thế chúng sẽ mang lại uy thế và may mắn, như ý cát tường

Tuổi Ngọ – Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, gia chủ nên lựa chọn những bức tranh liên quan đến cá chép là thích hợp nhất. Ví dụ như bức Cửu ngư Quần Hội hoặc các bức tranh sơn thủy. Những bức tranh này mang ý nghĩa kéo đến sự dư giả vĩnh hằng cho gia chủ, đồng thời tạo sự hài hòa ở mọi chỗ. 

Tuổi Mùi – Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi muốn lựa chọn một bức tranh treo tường theo phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các tranh sau: tranh sơn thủy hữu tình, tranh hoa mẫu đơn, tranh tôn giáo,… Nhưng được đánh giá tốt nhất là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm. 

Tuổi Thân –Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh ra với đa phần tính cách thất thường, nhưng những người cầm tinh con Khỉ thường rất tài ba, khéo léo. Để chọn một bức tranh phong thủy theo tuổi hợp với người tuổi Thân, chúng ta nên lựa chọn bức Tùng Hạc, Hoa Điểu hay Hoa Mộc Lan để kéo về sự may mắn và bình an. 

Tuổi Dậu –Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Dậu 

Với người tuổi Dậu, để lựa chọn bức tranh treo tường theo phong thủy, mang lại nhiều may mắn thì nên lựa chọn những bức như tranh Phượng Hoàng, Bách Điểu Triều Phụng, Tam Dương Khởi Thái. Những bức tranh này sẽ mang ý nghĩa của sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp.

Tuổi Tuất – Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất, bức tranh phong thủy cực phẩm là Bát Mẫu Đơn hay Cửu Mẫu Đơn. Đây là những bức tranh được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp hút hồn của nó. Ngoài vẻ đẹp, họ thường chọn bởi ý nghĩa của nó mang lại. Bát Mẫu Đơn với ý nghĩa mang lại phú quý dài lâu, giúp cho công việc thuận lợi hơn. 

tranh treo văn phòng

Tuổi Hợi – Tranh treo văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Hợi

Người cầm tinh con lợn nên treo tranh Bát Mã, Hoa Mẫu Đơn hay tranh Cá chép mang lại nhiều may mắn. Những bức tranh này sẽ giúp người sở hữu nó có công việc thăng tiến thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ, v.v..

Trên đây là tất cả những gợi ý cho việc lựa chọn tranh treo văn phòng hợp phong thủy. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn, tìm mua những bức tranh ưng ý dành cho mình.

Website: Asia Office

Inbox Fanpage: Asia Office – Cho Thuê văn phòng chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms