4 đặc điểm tòa nhà văn phòng phải thuê ngay kẻo lỡ

tòa nhà văn phòng

Hiện nay, tại các thành phố lớn, các tòa nhà văn phòng mọc lên rất nhiều. Sở dĩ như vậy là bởi nhu cầu về đời sống, công việc hiện đại ngày càng cần sử dụng mô hình kiểu này nhiều hơn. Với các đặc điểm phù hợp với thời nay, các kiểu mẫu văn phòng này đã đem lại nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp. Hãy cùng với ASIA OFFICE phân tích các lý do vì sao tòa nhà cho thuê văn phòng lại được sử dụng nhiều đến vậy nhé.

Những lý do khiến tòa nhà văn phòng được ưa chuộng

Các văn phòng nằm tại các tòa nhà ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi loại hình này mang trên mình các đặc điểm như sau:

tòa nhà văn phòng

Tính chuyên nghiệp

Tại các tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng, thiết kế hết sức thông minh, chuyên nghiệp. Môi trường xung quanh phù hợp với hoạt động làm việc tại các văn phòng của các doanh nghiệp. Điều này giúp cho đơn vị hoạt động được chuyên nghiệp hơn.

Trên cơ sở đó, hình ảnh, uy tín của mỗi đơn vị sẽ được nâng cao hơn trong mắt khách hàng, đối tác. Đây là yếu tố hết sức quan trọng trong thời đại công nghệ thông tin, xã hội hiện đại ngày nay.

Tính tiện lợi cao của tòa nhà văn phòng

Thật vậy, tại các tòa nhà, các dịch vụ đi kèm được cung cấp đầy đủ và đa dạng. Từ dịch vụ internet, vệ sinh, bảo vệ, đến phòng cháy chữa cháy…tất cả đều được cung cấp sẵn sàng và đầy đủ. Theo đó, khách hàng có thể hoạt động, làm việc tại đây hết sức tiện lợi, dễ dàng hơn.

Đa dạng các loại hình

Tại các tòa nhà có các loại văn phòng cho thuê hết sức đa dạng. Tại đây có đa dạng các chủng loại với diện tích khác nhau, quy mô khác nhau… Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn văn phòng theo thứ hạng A, B, C để lựa chọn chất lượng của mỗi loại theo nhu cầu của đơn vị mình.

Đọc thêm: Tham khảo các loại hình cho thuê văn phòng làm việc

Bên cạnh các loại hình văn phòng truyền thống, các hình thức văn phòng như Officetel cũng có khá nhiều. Văn phòng kiểu này phát triển trong vài năm gần đây đáp ứng nhu cầu tiện lợi vừa làm nơi ở, vừa làm văn phòng.

Mức giá cho thuê phù hợp

Mức giá cho thuê văn phòng tại các tòa nhà khá đa dạng. Yếu tố này phụ thuộc vào các đặc điểm như diện tích rộng hẹp, vị trí địa lý, thứ hạng văn phòng. Nhìn chung, mức giá cho thuê có từ giá thấp đến giá cao. Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung, giá cho thuê tương ứng với các đặc điểm được cho là hợp lý hơn nhiều loại hình khác.

Các tiêu chí giúp lựa chọn tòa nhà văn phòng

Khi lựa chọn văn phòng cho đơn vị mình tại các tòa nhà, chúng ta cần có các tiêu chí nhất định. Cụ thể như sau:

Vị trí địa lý của  tòa nhà văn phòng

Vị trí này sẽ cần căn cứ vào khoảng cách giữa văn phòng với kho bãi, với thị trường tiêu thụ hàng hóa, với đối tác. Những yếu tố khoảng cách này giúp sự hoạt động của doanh nghiệp tốt hơn, nhanh chóng và ít tốn kém chi phí.

Bên cạnh đó là quãng đường đi lại của hầu hết cán bộ công nhân viên cũng cần được lưu ý. Với khoảng cách vừa phải giúp cho nhân viên có thể đi làm thuận tiện hơn, nâng cao năng suất lao động.

Chúng ta cũng cần chú ý xem vị trí địa lý đó có những tiện ích gì xung quanh tòa nhà văn phòng. Các dịch vụ như tài chính, hành chính cũng rất cần được lưu tâm cho các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn.

Cơ sở vật chất tòa nhà

Cơ sở vật chất tòa nhà khi thuê làm văn phòng cần quan tâm xem các yếu tố như: hệ thống thang máy, hệ thống thoát hiểm, nhà vệ sinh, hệ thống máy phát điện, an ninh, lễ tân… Những yếu tố này sẽ đem lại sự chuyên nghiệp, thuận tiện cho các đơn vị hoạt động.

tòa nhà văn phòng

Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc có thuê kèm cơ sở vật chất trong văn phòng hay không. Đó là các tài sản cố định, công cụ dụng cụ…Các đồ dùng này sẽ giúp cho các đơn vị startup mới thành lập tiết kiệm đáng kể chi phí.

Diện tích và giá cả tòa nhà văn phòng

Đây hẳn nhiên là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn thuê tòa nhà văn phòng. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoạt động của đơn vị bạn. Tùy theo số lượng người làm việc, ngân sách của doanh nghiệp mà chọn lựa những văn phòng sao cho hợp lý nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được vì sao nhu cầu sử dụng tòa nhà văn phòng ngày càng nhiều đến vậy. Bên cạnh đó là các tiêu chí cần quan tâm khi chọn lựa thuê để có được văn phòng tốt nhất.

Hãy theo dõi những thông tin tư vấn chọn thuê văn phòng của Asia Office để đưa ra quyết định sáng suốt bạn nhé.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms