5+ lưu ý quan trọng khi tìm văn phòng cho thuê

tìm văn phòng cho thuê

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế trong thời kỳ hội nhập các doanh nghiệp được thành lập với con số tăng nhanh chóng mặt. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm văn phòng cho thuê để phục vụ cho công việc kinh doanh cũng ngày càng nhiều. Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để tìm được một văn phòng có vị trí lý tưởng và phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích kinh doanh?

Đây là câu hỏi rất được quan tâm bởi ông bà ta có câu “an cư lạc nghiệp” khi chọn được văn phòng làm việc tốt thì mới có thể tạo tiền đề cho sự phát triển sau này. Trong bài viết sau đây Asia Office sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề cần chú ý  để tìm văn phòng cho thuê hợp lý nhất.

Những lưu ý quan trọng khi tìm văn phòng cho thuê 

tìm văn phòng cho thuê

Xác định điều kiện tài chính của doanh nghiệp

Một lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất chi phối đến các vấn đề khác khi tìm văn phòng cho thuê đó chính là khả năng tài chính của doanh nghiệp. Bạn phải nắm được ngân sách của mình như thế nào sẽ có thể chi trả cho khoản tiền thuê nhà là bao nhiêu? Từ đó bạn mới có được định hướng để tìm kiếm những văn phòng phù hợp với khả năng của doanh nghiệp mình.

Diện tích văn phòng cho thuê

Khi đi thuê văn phòng các bạn phải xác định trước số lượng nhân viên sẽ làm việc tại văn phòng và kế hoạch phát triển của công ty trong tương lai. Bởi vì điều này sẽ quyết định đến việc bạn lựa chọn diện tích văn phòng như thế nào là hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng cho toàn bộ nhân viên. 

Bên cạnh đó việc doanh nghiệp còn cần tính toán trước kế hoạch trong tương lai nhằm mục đích khi mở rộng hoạt động kinh doanh vẫn đảm bảo “setup” đủ môi trường làm việc đầy đủ cho nhân viên. Tránh trường hợp không có sự chuẩn bị trước khi doanh nghiệp bạn cần tuyển thêm người lại phải tìm thuê một văn phòng khác sẽ rất mất thời gian, tốn kém chi phí và còn ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. 

Địa điểm vị trí văn phòng thuận tiện

Khi tìm văn phòng cho thuê các bạn hãy tìm kiếm những địa điểm có vị trí thuận tiện về giao thông, đường xá đi lại tiện lợi nằm ở những mặt đường lớn. Hãy chú ý môi trường xung quanh sạch sẽ, thoáng đạt điều này sẽ góp phần tạo nên hiệu quả công việc tốt nhất.

Hơn nữa vị trí văn phòng còn là một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Nếu chọn những vị trí trung tâm, đông người qua lại dễ nhìn thì càng có lợi cho việc phát triển và gây ấn tượng với người khác. 

Một số lưu ý khác khi tìm văn phòng cho thuê

Khi đi tham khảo các văn phòng cho thuê các bạn cần tính toán trước được thời gian, chi phí để sửa sang văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động của công ty. 

Phong thủy của văn phòng cũng là một trong những vấn đề rất đáng lưu ý bởi trong kinh doanh phong thủy rất quan trọng. Việc xem hướng chọn hướng và cách trang trí văn phòng hợp phong thủy sẽ góp phần mang đến may mắn, thành công giúp doanh nghiệp kinh doanh phát đạt.

Ngoài ra các yếu tố như cơ sở hạ tầng và các dịch vụ khác như an ninh, thang máy, máy lạnh…các bạn cũng cần lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê.

Đọc thêm: [UPDATE] Giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội đang ở mức nào 

Địa chỉ cung cấp văn phòng cho thuê uy tín, tin cậy

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tìm văn phòng cho thuê của đông đảo khách hàng thì ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng. Tuy nhiên cũng bởi có quá nhiều lựa chọn nên khiến khách hàng khá phân vân không biết nên chọn đơn vị nào mang đến chất lượng tốt nhất.

tìm văn phòng cho thuê

Asia Office chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, tin cậy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với số lượng văn phòng cho thê dồi dào, đa dạng về diện tích tương ứng với nhiều mức giá thành khác nhau. Thêm nữa là cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp,hiệu quả đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu để làm hài lòng quý khách hàng.

Asia Office tự tin với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi cần tìm văn phòng cho thuê hãy liên hệ ngay với Asia Office.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms