Tổng hợp mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các văn phòng được chia ra làm nhiều loại khác nhau với các tiện nghi, trang thiết bị và hẳn nhiên là giá khác nhau. Trong đó, chủ yếu phân ra các loại văn phòng theo thứ hạng để nhận biết mức độ tiện ích. Với văn phòng hạng A đang là tâm điểm mà nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay. Vậy mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội như thế nào? Sau đây, ASIA OFFICE sẽ chỉ rõ cho bạn đọc thấy rõ.

Tiêu chuẩn của thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Có rất nhiều loại văn phòng khác nhau và phân chia làm các thứ hạng. Trước khi biết được mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội chúng ta cần phải hiểu rõ đây là văn phòng như thế nào?

thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Văn phòng hạng A là gì?

Theo đánh giá phổ biến hiện nay, đây là các văn phòng có mức giá cao nhất trong các loại. Vị trí thường được đặt tại các khu trung tâm sầm uất, các đường giao thông thuận tiện đi lại.

Khi sử dụng văn phòng hạng A, các doanh nghiệp thường có nhiều lợi ích về thương hiệu, hình ảnh, đi lại, liên kết, trang thiết bị, dịch vụ đa dạng… Chính vì vậy mà nhiều đơn vị mong muốn được làm việc tại các văn phòng kiểu này.

Đọc thêm: Những bí quyết giúp bạn tìm thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội

Tiêu chuẩn của thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Tùy theo từng khu vực mà có các tiêu chuẩn về văn phòng hạng A khác nhau. Nếu như ở Hà Nội thì chủ yếu dựa vào vị trí địa lý, các trang thiết bị nội thất, quy mô văn phòng, dịch vụ đi kèm…

Vị trí: được đặt ở trung tâm dân cư đông đúc, có đường xá đi lại dễ dàng. Đây là các khu vực trọng điểm về kinh tế, có nhiều trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, tài chính phát triển…

Kiến trúc: được kiểm duyệt chất lượng cao, có tạo hình ấn tượng, hiện đại

Diện tích: Từ 20.000 m2 trở lên

Nội thất: hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn xã hội

Dịch vụ: internet, thang máy, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, điện nước, điện thoại, điều hòa, báo cháy, lò sưởi… đầy đủ, chất lượng cao

Tìm hiểu mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Nhìn chung, mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội được đánh giá khá cao so với nhiều thành phố khác. Đây là điều dễ hiểu khi mà mức giá đất bình quân tại đây được đánh giá cao nhất nhì cả nước. Vì vậy, kéo theo giá cho thuê nhà với các mục đích khác nhau cũng sẽ cao.

Đặc biệt, các văn phòng hạng A thường được đặt ở trung tâm lớn nên giá cho thuê thuộc vào hàng cao nhất. Thông thường, mức giá trung bình vào khoảng 26.4 usd/ m2/ tháng.

Với mức giá này, để thuê một mặt bằng làm văn phòng thì tổng chi phí để thuê làm văn phòng cơ vừa từ 100m2 thường khá lớn. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ mới thuê văn phòng loại này.

Mức giá trên biến động qua nhiều thời kỳ khác nhau. Bởi lẽ, chúng phụ thuộc vào tình hình thị trường kinh tế, thị trường bất động sản, tình hình xã hội… Nhìn chung, nếu thị trường bất động sản sôi động thì giá sẽ tăng cao hơn và ngược lại.

thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Khi thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội bất kỳ, bạn cần so sánh các cơ sở vật chất tiện ích, dịch vụ đi kèm với sản phẩm cùng phân khúc giá. Điều này giúp chọn lựa được văn phòng chất lượng tốt nhất mà giá hợp lý.

Ngoài ra, khách hàng khi chọn thuê văn phòng hạng A cần lưu ý đến các điều khoản liên quan đến chi phí khác. Như giá thuê đã bao gồm các loại phí như dịch vụ, điện nước, internet hay chưa….Từ đó có thể biết được giá thuê như vậy là đắt hay rẻ để chọn lựa.

Kết luận thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội hiện nay. Có thể thấy giá thuê của loại hình văn phòng này khá cao nhưng bù lại người tiêu dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Với tiêu chuẩn hiện nay, nhiều khách hàng mong muốn hướng tới văn phòng hạng A để được chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, phía doanh nghiệp cần cân đối giữa chi phí và lợi ích có được để tìm cho mình một sự lựa chọn phù hợp. Đừng quên liên hệ với Asia Office để được hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê tốt nhất.

3 thoughts on “Tổng hợp mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

  1. Pingback: Văn phòng đại diện là gì? Khi thuê cần quan tâm điều gì?

  2. Pingback: 6 điều bạn nên biết về giấy đăng ký kinh doanh quan trọng

  3. Pingback: Thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh gọn, đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms