Thuê văn phòng giá rẻ chất lượng mang tới những lợi ích gì?

Một doanh nghiệp muốn xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thương trường ngoài việc không ngừng học hỏi và thay đổi để phát triển, cần phải có cho mình một văn phòng chuyên nghiệp để xây dựng niềm tin với đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ thuê văn phòng giá rẻ xuất hiện, mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những giải pháp về nơi làm việc hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang kiếm tìm một môi trường tốt để đặt văn phòng, nâng cao hình ảnh và hiệu quả kinh doanh của công ty, vậy hãy cùng Asia Office tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thuê văn phòng giá rẻ chất lượng mang tới những lợi ích gì?

Với tình hình kinh tế thị trường phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay, thì số lượng công ty, doanh nghiệp xuất hiện sẽ ngày một nhiều. Việc chọn thuê văn phòng là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, mang tới nhiều lợi ích nổi bật:

 • Được thừa hưởng những tiện ích, tiện nghi tốt hơn như: thang máy, điều hòa, khu để xe, dịch vụ an ninh, vệ sinh, lễ tân.
 • Nâng cao hình ảnh, sự chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp
 • Đảm bảo an ninh, an toàn cho các tài liệu, hồ sơ, tài sản của từng cá nhân và cả doanh nghiệp tốt hơn
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý chi phí (như tiền nước, tiền điện, vệ sinh, an ninh…) bởi tất cả đã được tính trong giá thuê.
 • Xây dựng được môi trường chuyên nghiệp, tạo không gian tốt từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, thúc đẩy sự phát triển cho công ty….

thuê văn phòng giá rẻ

Lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ cần chú ý điều gì?

Việc thuê văn phòng mới và chuyển văn phòng là một quá trình vừa mất tiền vừa mất sức lại rất tốn thời gian. Bên cạnh đó, nó còn có thể gây ra những xáo trộn nhất định cho việc hoạt động và kinh doanh của một công ty. Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp cần phải rất cẩn trọng trong quá trình tìm kiếm mới có thể chọn được một nơi ưng ý, đáp ứng tốt các yêu cầu trong thời gian dài.

Để tìm được một địa điểm cho thuê văn phòng giá rẻ, lại phù hợp với doanh nghiệp, người thuê cần phải chú ý tới các yếu tố quan trọng sau:

Vị trí và giao thông khu vực

Đây là hai yếu tố hàng đầu cần xét tới đối với mọi hình thức bất động sản, cụ thể người thuê văn phòng cần xem xét một số khía cạnh:

 • Vị trí văn phòng cho thuê ở đâu, có thuận tiện việc di chuyển của cho nhân viên hay không.
 • Đặc điểm chung xung quanh khu vực thuê như thế nào.
 • Nơi đặt văn phòng có ảnh hưởng tới quá trình đi lại của đối tác và khách hàng hay không, có thuận lợi để đến các vị trí như trụ sở của đối tác, khách hàng hay kết nối đến bến xe, bến tàu, sân bay hay không?
 • Tình trạng giao thông kết nối tới tòa nhà có thuận tiện không, có dự án giao thông trong thời gian tới không, là đường 1 chiều hay 2 chiều, khi mưa có bị lụt không, có hay bị tắc đường không….

Các dịch vụ tiện ích

 • Văn phòng có bị ảnh hưởng về tiếng ồn, chất thải không?
 • Các tiện ích xung quanh tòa nhà như phòng giao dịch ngân hàng, nơi ăn trưa cho nhân viên… thế nào?
 • Tòa nhà cung cấp các dịch vụ tiện ích gì: nơi gửi xe, thang máy, điều hòa, bảo vệ, vệ sinh,…

Tính toán diện tích cần thuê văn phòng

Tùy thuộc vào số lượng nhân viên, tính chất công việc, mục đích và cách bố trí mà mỗi doanh nghiệp sẽ phù hợp với từng diện tích khác nhau. Nhiều doanh nghiệp sẽ dựa vào số lượng nhân sự để tính toán diện tích văn phòng mình cần thuê.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm tư vấn cho thuê văn phòng giá rẻ lâu năm của Asia Office, để thuê được văn phòng với diện tích phù hợp, doanh nghiệp cần phải lập kế hoạch và xác định rõ nhu cầu thực tế của mình. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp và đơn vị tư vấn định hình không gian văn phòng cần thuê được tốt hơn.

thuê văn phòng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại Asia Office

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội, vậy hãy để Asia Office được giúp bạn làm điều này.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội, Asia Office sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nền tảng kiến thức vững chắc, hứa hẹn mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đến với Asia Office, khách hàng sẽ được hưởng mức giá thuê cực rẻ chỉ bằng 75% giá thuê so với đơn vị khác, bởi chúng tôi là chủ đầu tư trực tiếp của các dự án văn phòng cho thuê.

Toàn bộ các sản phẩm mà Asia Office cung cấp ra thị trường đều đảm bảo đầy đủ các tiện ích, có vị trí thuận lợi, đa dạng về diện tích, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất có thể.

Quý khách hàng hoặc doanh nghiệp khi cần tư vấn hay thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội hãy liên hệ ngay với Asia Office để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất. Asia Office luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn xây dựng thương hiệu công ty trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

One thought on “Thuê văn phòng giá rẻ chất lượng mang tới những lợi ích gì?

 1. Pingback: Top 5 xu hướng văn phòng làm việc đẹp nhất năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms