Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội cần chú ý những gì?

thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Văn phòng ảo đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội và các thành phố lớn khác đang là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp. Vậy loại hình dịch vụ này là gì, doanh nghiệp khi sử dụng cần chú ý những gì?

Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội, doanh nghiệp được gì?

 Văn phòng ảo là một văn phòng thật có địa chỉ thật, người thuê văn phòng ảo sẽ sở hữu địa chỉ của văn phòng này. Đây là địa chỉ đăng ký kinh doanh, là địa chỉ trung gian trước khi chuyển hướng giao dịch về văn thực tế. Doanh nghiệp đi thuê, phần lớn thời gian, không làm việc tại đây. Tuy nhiên các hoạt động như nhân viên lễ tân trả lời điện thoại, phòng họp đa dạng sức chứa. Ngoài ra thì người thuê còn được sử dụng dịch vụ viễn thông, thiết bị văn phòng miễn phí.

Tiết kiệm chi phí.

Việc sở hữu một văn phòng trung tâm thành phố, nơi thuận tiện cho việc di chuyển của nhân viên, tiện lợi cho việc gặp gỡ đối tác là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để thực hiện làm, và nhất là thời điểm sau dịch Covid-19. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đăng ký kinh doanh thông qua văn phòng ảo, và thuê một văn phòng khác làm việc.

>>> Tham khảo thêm bài viết Chi phí chi trả dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng để biết rõ thêm các chi phí phụ phải chi trả khi thuê văn phòng nhé!

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ thành phố lớn nào, doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu địa chỉ tại đường lớn, giữa trung tâm thành phố. Khi đó khách hàng tìm tới doanh nghiệp sẽ cảm thấy tin tưởng hơn và muốn hợp tác với doanh nghiệp của bạn

văn phòng ảo tại Hà Nội

Văn phòng của Asia Office đều nằm tại trung tâm thành phố, địa chỉ tại các đường lớn

Tính linh hoạt trong vận hành

Đối với công việc cần sự sáng tạo cao, hay đơn giản là nhân viên muốn thay đổi môi trường làm việc, tránh sự nhàm chán thì văn phòng ảo sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Địa điểm kinh doanh vẫn cố định, công việc thư từ sẽ có bộ phận khác nhận và chuyển đến địa chỉ làm việc thực. Còn nhân viên công ty sẽ có thể làm việc tại bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mong muốn.

Các câu hỏi liên quan đến thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Tính pháp lý, đối tượng và yêu cầu

Cụm từ “Văn phòng ảo” làm người nghe hoang mang, lo ngại liệu loại dịch vụ này có hợp pháp?

 • Cụm từ “Văn phòng ảo” làm người nghe hoang mang, lo ngại liệu loại dịch vụ này có hợp pháp? Câu trả lời là thuê văn phòng ảo tại Hà Nội không trái với pháp luật hiện hành ở Việt Nam.
 • Tuy nhiên chỉ tổ chức đăng ký có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản đăng ký nhằm mục đích kinh doanh mới có thể thuê văn phòng ảo.
 • Yêu cầu bắt buộc là trụ sở giao dịch phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam với địa chỉ xác định đã được đăng ký kinh doanh.

Văn phòng ảo phù hợp với loại hình doanh nghiệp nào?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Doanh nghiệp vừa thành lập.
 • Chuyên viên tư vấn/ nhóm dự án.
 • Văn phòng đại diện muốn mở rộng, thay đổi cơ sở giữa các tỉnh và thành phố.
 • Các công ty nước ngoài muốn tiếp cận thị trường trong nước.

Có nên thuê văn phòng ảo tại Hà Nội hay không?

Ở trên đã phân tích, văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, gia tăng hình ảnh, linh hoạt trong vận hành, và vô vàn lợi ích khác. Tuy nhiên tùy theo tình hình thực tế từng doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ để đưa ra những quyết định phù hợp, hiệu quả nhất.

Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội cần lưu ý

 • Tìm hiểu chi tiết thị trường giá thuê văn phòng ảo tại các thành phố lớn. Giá thuê sẽ phụ thuộc vào địa chỉ văn phòng ảo và các dịch vụ liên quan.
 • Lựa chọn địa điểm văn phòng ảo, phù hợp cho việc nhận giấy tờ, làm các thủ tục hành chính, đón tiếp đối tác, hoạt động nghiên cứu thị trường,…
 • Tìm hiểu chi tiết bảng giá dịch vụ các bên cho thuê.
 • Lựa chọn đối tác cho thuê đáng tin cậy.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng.

Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội, tại sao không chọn Asia Office?

 • Asia Office là nhà đầu tư khai thác và vận hành chuyên nghiệp, là đối tác tuyệt vời cho các doanh nghiệp.
 • Cung cấp văn phòng ảo tại trung tâm Hà Nội, với mức giá ưu đãi chỉ từ 400 ngàn đến 800 ngàn một tháng.
 • Asia Office luôn hướng đến sự hài lòng nơi khách hàng.
 • Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội chọn Asia office

 

Hy vọng bài viết thuê văn phòng ảo tại Hà Nội đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn, đừng quên theo dõi trang web batdongsanchaua.com; fanpage Asia Office để cập nhật những thông tin hữu ích về văn phòng cho thuê nhé!

6 thoughts on “Thuê văn phòng ảo tại Hà Nội cần chú ý những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms