Thuê văn phòng ảo tại Asia Office có điểm gì nổi bật?

Thuê văn phòng ảo tại Asia Office

Những năm gần đây thuê văn phòng ảo là một trong những hình thức không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Nhưng một số doanh nghiệp khi nghe đến cụm từ này còn khá mới lạ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin và giúp các doanh nghiệp có thể hiểu thêm về hình thức này. Đặc biệt là dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Asia office có những đặc điểm gì nổi bật thu hút doanh nghiệp. 

Thuê văn phòng ảo là gì?

Thuê văn phòng ảo là một trong những hình thức cho thuê mà các giao dịch doanh nghiệp cần phải liên hệ với nơi cho thuê văn phòng chính. Hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp có thể sở hữu được một số tiện ích như phòng lễ tân, địa chỉ ĐKKD, kèm theo đó là số điện thoại, phòng tiếp khách.

Thuê văn phòng ảo tại Asia Office

Hình thức Thuê văn phòng ảo tại Asia Office sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thu lại lợi nhuận. Trong thị trường kinh doanh, với sự cạnh tranh khắc nghiệt, buộc doanh nghiệp phải cắt giảm đi những chi phí không cần thiết. Nếu doanh nghiệp có nguồn đầu tư ít có thể thuê văn phòng với hình thức này. 

Thuê văn phòng ảo tại Asia Office liệu có hợp pháp không?

Theo luật Doanh nghiệp thì định nghĩa doanh nghiệp là một tổ chức kinh tế có trụ sở riêng, có tài sản đăng ký với mục đích đó là hoạt động kinh doanh. Luật doanh nghiệp 2014 có quy định đối với doanh nghiệp phải có trụ sở riêng, địa điểm trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ được xác định ghi rõ phường, xã, quận, huyện, thành phố, có số liên lạc hoặc có email. 

Hiện nay, trong luật Doanh nghiệp không có nội quy hay yêu cầu cấm về hình thức thuê văn phòng ảo làm nơi để hoạt động. Chính vì vậy, khi mô hình này ra đời sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tập trung phát triển những mảng kinh doanh của mình. 

Những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn thuê văn phòng ảo tại Asia Office

Thuê văn phòng ảo tại Asia Office có nhiều tiện ích dành cho doanh nghiệp và ngày càng được nhiều người lựa chọn cho doanh nghiệp như:

  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với việc thuê văn phòng trong thời gian dài 
  • Văn phòng ảo được trang bị đầy đủ những trang thiết bị từ bàn, ghế, hồ sơ, điều hòa, nước uống,……
  • Doanh nghiệp sẽ được lựa chọn văn phòng thuê tại nơi trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại, trao đổi thông tin với đối tác, khách hàng. 
  • Các thông tin, tài liệu mật của doanh nghiệp sẽ được bảo mật an toàn 
  • Mọi thông tin của doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại đều được công khai. 

cho thuê văn phòng ảo

Thuê văn phòng ảo doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?

Khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê văn phòng này cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Tìm những địa chỉ cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín, bởi đây là một trong những dịch vụ có quy định rõ ràng. Doanh nghiệp nên lựa chọn địa chỉ đã hoạt động lâu năm, đã có kinh nghiệm trong việc cho thuê văn phòng như Asia Office.

Nắm được các thông tin mà nhân viên tư vấn cung cấp, nếu có thắc mắc hoặc có những vấn đề không hiểu nên hỏi cho thật chính xác. 

Khi thuê văn phòng ảo doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính của mình với Nhà nước. Dù doanh nghiệp là một doanh nghiệp gián tiếp nhưng thông tin và chủ sở hữu là thật. Chính vì vậy, việc thực hiện các quy định là nghĩa vụ mà doanh nghiệp phải thực hiện nghiêm túc. 

Lựa chọn dịch vụ Thuê văn phòng ảo tại Asia Office

Dịch vụ văn phòng ảo hiện nay đang ngày một tăng, chỉ cần với 1 click chuột là đã có thể tìm được nhiều những nơi cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, điều mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang còn băn khoăn đó là nên lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo ở đâu tốt nhất, giá rẻ. 

Asia Office được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được nhiều doanh nghiệp biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các doanh nghiệp. Thuê văn phòng ảo tại Asia Office luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ cho thuê văn phòng tốt nhất hiện nay. 

Đọc thêm: Đâu là đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín nhất

Thuê văn phòng ảo tại Asia Office

Khi lựa chọn Thuê văn phòng ảo tại Asia Office bạn sẽ có được một vị trí đắc địa, giao thông đi lại thuận tiện, gần trung tâm. Văn phòng ảo tiêu chuẩn với không gian làm việc năng động, sáng tạo. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian văn phòng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Không gian tiện ích với khu vực lễ tân, tiếp khách, khu vực cafe phù hợp với mọi đối tượng.

Chi phí thuê văn phòng ảo tại Asia Office phù hợp, hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian đầu khi thành lập. Mức giá thuê Asia đưa ra đều là những mức giá phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp với đáp ứng đầy đủ những nhu cầu như về vị trí, chất lượng cũng như dịch vụ. 

Kêt luận Thuê văn phòng ảo tại Asia Office

Hy vọng với những thông tin về thuê văn phòng ảo tại Asia Office sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm được sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, góp phần giúp doanh nghiệp ngày một phát triển, có một không gian làm việc lý tưởng, thu hút các ứng cử viên tiềm năng. Nếu cần Asia Office hỗ trợ thêm thông tin hãy truy cập website hoặc hotline để được tư vấn nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms