4 Lý do bạn nên lựa chọn thuê tòa nhà văn phòng

Hiện nay, tại các thành phố lớn có rất nhiều tòa nhà lớn mọc lên với mục đích cho thuê làm văn phòng. Việc đặt văn phòng tại đây có nhiều tiện ích to lớn cho các đơn vị hoạt động nên được nhiều người chọn lựa. Các đơn vị cần phải lưu ý một số điểm nhất định để có thể thuê tòa nhà văn phòng phù hợp nhất. Sau đây, ASIA OFFICE xin cung cấp đến bạn đọc các thông tin đến việc thuê văn phòng ở tòa nhà lớn chi tiết nhất.

Những lợi ích không thể bỏ qua khiến nhiều người chọn thuê tòa nhà văn phòng

Việc chọn thuê tòa nhà văn phòng kiểu này có nhiều lợi ích vượt trội và phù hợp với thời đại phát triển hiện nay. Chính những lợi ích sau đây đã khiến cho ngày càng nhiều đơn vị mong muốn chọn thuê tại các tòa nhà:

thuê tòa nhà văn phòng

Không gian làm việc chuyên nghiệp

Tại các tòa nhà văn phòng được thiết kế phù hợp cho không gian làm việc hiệu quả nên có thể nói đây là không gian chuyên nghiệp, phù hợp cho nhiều đơn vị hoạt động. Các tòa nhà sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu làm việc hiện nay nên đáp ứng được nhiều nhu cầu của đơn vị kinh doanh.

Tiện ích đa dạng, đầy đủ

Không chỉ có không gian làm việc chuyên nghiệp mà tại đây còn được trang bị với đầy đủ cơ sở vật chất, dịch vụ đa dạng nên rất tiện lợi để làm việc. Cụ thể là các trang thiết bị cơ bản của văn phòng sẽ được đáp ứng nếu đơn vị bạn có nhu cầu như: máy in, máy fax, điện thoại cố định…..

Thêm vào đó, các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của mỗi đơn vị như là wifi, vệ sinh, an ninh, lễ tân, dịch vụ thư báo, chuyển phát nhanh, chỗ gửi xe, thang máy… Các dịch vụ này tuy không quyết định đến doanh thu, hiệu quả làm việc nhưng sẽ giúp cho cán bộ nhân viên tiện lợi hơn trong công việc của mình rất nhiều.

Vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển

Thông thường, các tòa nhà được đặt ở các vị trí đắc địa, gần đường lớn nên việc đi lại rất thuận tiện. Vị trí này sẽ đảm bảo cho cả nhân viên trong doanh nghiệp lẫn đối tác, nhà cung cấp có thể đi lại và giao lưu tốt hơn.

Đọc thêm: 9 lý do bạn nên chọn lựa cho thuê văn phòng trọn gói

Tạo dựng hình ảnh

Một đơn vị làm việc tại không gian hiện đại, có nhiều tiện ích và ưu điểm như kể trên sẽ tạo dựng được hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Nhờ vậy, thương hiệu và tiếng tăm của đơn vị sẽ được truyền tải đến mọi người hiệu quả tốt hơn bao giờ hết.

Một số lưu ý trong việc lựa chọn thuê tòa nhà văn phòng

Văn phòng cho thuê tại các tòa nhà có nhiều loại hình khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng, quy mô hoạt động và nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn cần lưu ý một số điểm nhất định như sau:

Lưu ý đến nhu cầu thuê tòa nhà văn phòng

Nhu cầu sử dụng văn phòng để làm việc của các đơn vị khá đa dạng. Có doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng với diện tích lớn nhỏ khác nhau, hay môi trường làm việc khác nhau. Ví dụ như doanh nghiệp môi giới sẽ cần văn phòng thuận tiện đi lại, không gian rộng mở để giao lưu. Nhưng văn phòng cho các kỹ sư, các nhà nghệ thuật hoạt động thì cần không gian yên tĩnh.

Lưu ý đến quy mô

Đối với các đơn vị có quy mô lớn thường yêu cầu thuê tòa nhà văn phòng có diện tích rộng lớn để đủ sức chứa từ 3-4 chục người trở lên cùng máy móc. Nhưng cũng có doanh nghiệp nhỏ dưới 10 người thì chỉ cần thuê một phòng làm việc với diện tích 100m2 là đủ dùng.

Lưu ý đến địa điểm thuê tòa nhà văn phòng

Việc chọn thuê địa điểm văn phòng cần phải lưu ý địa điểm sao cho hợp lý, hài hòa với đại đa số nhân viên trong công ty. Thêm vào đó, địa điểm đó phải gần với các cơ sở kinh doanh của đơn vị mình, gần kho bãi, vận chuyển hay đối tác thì càng thuận tiện hơn.

Có nên chọn lựa thuê tòa nhà văn phòng hay không

Chúng ta đã biết được các lợi ích của việc thuê văn phòng để làm không gian làm việc, để biết được đơn vị mình có nên lựa chọn hình thức này hay không cần quan tâm thêm cả các nhược điểm như:

thuê tòa nhà văn phòng

Nhược điểm thuê tòa nhà văn phòng

Nhược điểm duy nhất mà loại loại hình văn phòng này mang lại đó là chi phí đắt đỏ. Điều này cũng thật dễ hiểu khi mà sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm từ trang thiết bị, dịch vụ, không gian và vị trí đi lại đắc địa thì hẳn nhiên chi phí phải cao. Với thời đại phát triển 4.0 như hiện nay, vấn đề chi phí đôi khi phải sếp sau rất nhiều các tiêu chí khác để có thể tạo nên một doanh nghiệp vững mạnh.

Có nên chọn lựa thuê tòa nhà văn phòng?

Có thể thấy, hình thức thuê văn phòng tại các tòa nhà sở hữu cực kỳ nhiều ưu điểm cho các doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Ngay cả nhược điểm được đánh giá là nhiều nhất cũng được coi là điều tất yếu nên nhiều đơn vị vẫn lựa chọn thuê văn phòng tại đây để làm việc.

Với các thông tin mà ASIA OFFICE  cung cấp kể trên, hy vọng người tiêu dùng có thể biết được có nên lựa chọn thuê tòa nhà văn phòng. Việc thuê văn phòng loại này mang lại cực kỳ nhiều lợi ích cho các công ty nên hẳn nhiên không nên bỏ qua. 

4 thoughts on “4 Lý do bạn nên lựa chọn thuê tòa nhà văn phòng

  1. Pingback: Chi phí chi trả dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng

  2. Pingback: Khám phá top 4 các tòa nhà văn phòng hạng A tại Hà Nội?

  3. Pingback: Tìm văn phòng cho thuê và 5 lưu ý quan trọng nhất

  4. Pingback: Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng - 3 điều bạn chưa biết 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms