6 cách Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy không phải là điều mà ai cũng biết cách. Việc sắp xếp đúng cách sẽ giúp cho bạn có được không gian gọn gàng, sạch đẹp và gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống. Những điều phong thủy sau đây, Asia Office xin chia sẻ để bạn đọc tham khảo kỹ hơn nhé.

Bố trí bàn làm việc để tăng sức khỏe, tài lộc

Sức khỏe và tài lộc luôn là hai yếu tố mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Dù là ở không gian nào cũng đều cần đến yếu tố này mới có thể phát triển được cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Để có được sức khỏe và tài lộc đến với mình thì việc đặt đồ vật ở phía bên trên của góc trái bàn là rất cần thiết. Trong cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy chúng ta có thể đặt những chậu cây cảnh nhỏ tại vị trí này. Cây cối tượng trưng cho sự sinh sôi và nảy nở, phát triển nên rất thích hợp.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc đặt các vật có giá trị như bình cổ, máy tính… để thể hiện vị trí tài lộc này có giá trị và nhiều tiền của đặt ở đó. Tuy nhiên, hãy lưu ý đặt quay về hướng người

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy tăng danh tiếng

Danh tiếng cũng là yếu tố vô cùng cần thiết đối với nhiều người, việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp tăng cường thêm danh tiếng của mỗi người.

Chúng ta có thể đặt tại vị trí phía trên bên tay phải để có được may mắn về lĩnh vực này. Các đồ vật có thể đặt như hoa tươi mang lại sự may mắn, lãng mạn cho bàn làm việc của bạn. Ngoài ra có thể đặt những bức ảnh người thân yêu.

Tạo sự sáng tạo trong công việc

Khi bàn làm việc được sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp cho chúng ta có thể tăng cường sức sáng tạo. Công việc sẽ hiệu quả và đạt được nhiều thành tựu hơn khi có sự sáng tạo góp phần. Đây là yếu tố rất cần thiết trong nhiều loại hình công việc khác nhau.

Để tăng tính sáng tạo, bạn có thể sắp xếp tại vị trí phía bên phải của bàn vào ô giữa. Tại đó, chúng ta có thể đặt sổ tay, cuốn sách hoặc là những đồ vật bằng kim loại. Chúng sẽ giúp ích cho bạn khi làm việc tăng cường tính sáng tạo hơn nữa.

Sắp xếp bàn làm việc tăng cường mối quan hệ

Khi sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp bạn có được các điều tốt lành hơn trong các mối quan hệ. Đó có thể là mối quan hệ với đồng nghiệp, gặp được sự nâng đỡ của cấp trên, có được quý nhân phù trợ…Các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa, gặp nhiều điều tốt lành để công việc được hanh thông hơn.

Vị trí cần tập trung để tăng cường yếu tố này đó là phía góc cuối bên phải của bàn làm việc. Vị trí này nên đặt các cuốn danh bạ, các sổ địa chỉ. Ngoài ra, chúng ta có thể đặt những cuốn cẩm nang du lịch để phát triển sự đi lại hanh thông.

Đọc thêm: Những lưu ý khi thiết kế bàn làm việc văn phòng hiện đại

Sắp xếp bàn làm việc giúp phát triển sự nghiệp

Hẳn nhiên, việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy luôn được chú ý đến yếu tố sự nghiệp nhiều nhất. Để gia tăng may mắn trong công việc nhiều hơn thì yếu tố phong thủy

Vị trí được cho là phong thủy tốt lành đối với sự nghiệp đó là phía giữa bàn, sát với vị trí ghế ngồi. Tại đây, chúng ta cần phải giữ gìn sao cho sạch sẽ và gọn gàng. Bởi lẽ, theo nhiều chuyên gia phân tích thì đây là vị trí có tác dụng đẩy mạnh tinh thần mọi người lên cao. Từ đó giúp cho công việc luôn được hoàn thành tốt nhất.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy tăng cường tính trí tuệ và sự thông thái

Sự thông tuệ của trí lực luôn là điều cần thiết tại bàn làm việc. Các bạn hãy chú ý đến vị trí ở phía bên góc trái, gần với vị trí ghế chế ngồi. Để tăng cường sự thông tuệ thì tốt hơn hết hãy đặt những cuốn sách trí tuệ, hay các tượng thần mang tính chất khoa học như Einstein…

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân. Lợi ích trên nhiều phương diện khác nhau từ công việc, cuộc sống, đến các mối quan hệ với mọi người. Chính vì vậy, việc sắp xếp theo phong thủy là vô cùng cần thiết.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms