3 nguyên tắc phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

Bàn làm việc là một trong những không gian quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh, sự nghiệp của mỗi người rất nhiều. Trong đó, yếu tố phong thủy luôn được nhiều người tin rằng có sức ảnh hưởng lớn. Trong ngũ hành, với mỗi mệnh khác nhau sẽ có những cách sắp xếp sao cho phù hợp. Sau đây là kiến thức về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy cho bạn đọc tham khảo.

Tham khảo cách đặt bàn làm việc cho người mệnh Thủy được tốt lành nhất

Có rất nhiều thứ cần phải tuân thủ khi sắp xếp bàn làm việc. Trong đó, hướng bàn được coi là quan trọng nhất gây ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp của mỗi người cũng như vấn đề về sức khỏe.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

Nguyên tắc đầu tiên

Nguyên tắc đầu tiên trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy đó là phải đặt hướng bàn sao cho phù hợp với luật ngũ hành của người mệnh thủy để có được may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Nếu đặt không đúng hướng có thể gây ra các chắc trở trong công việc, đem lại các rắc rối không đáng có.

Cụ thể là phương hướng đặt bàn làm việc cần phải đặt theo hướng Bắc của toàn bộ căn phòng làm việc. Bởi người mệnh Thủy được biết đến là thuộc Tây Tứ mệnh nên hướng tố bao gồm Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

Nguyên tắc thứ 2 trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

Người sắp xếp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy cần chú ý đến thiết kế chung của văn phòng, không gian làm việc để đặt sao cho phù hợp. Đó là các thế bàn sao cho phía sau lưng có tường đỡ tựa như thế thái sơn, phía trước thông thoáng, không đối diện với cửa ra vào hay cửa nhà vệ sinh.

Lựa chọn chất liệu bàn

Như chúng ta đã biết,  mệnh Thủy là mệnh đại diện cho nước nên trong tương sinh tương khắc cần sẽ có loại chất liệu phù hợp với mệnh này. Theo đó, chất liệu có mệnh Kim sẽ tương sinh cho người mệnh Thủy nên cần lựa chọn loại bàn làm việc có thể làm từ kim loại. Ngoài ra, mệnh Thủy sinh Mộc nên cũng có thể lựa chọn bàn làm bằng gỗ cũng rất tốt.

Một số lưu ý trong việc chọn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

Bên cạnh các nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy chúng ta còn phải quan tâm, lưu ý một số điểm như sau để có được điều tốt nhất cho chủ nhân:

Hướng bàn làm việc tốt nhất cần hướng tới cửa ra vào để đón nhận luồng sinh khí tốt lành từ đây đi vào căn phòng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là hướng tới phía cửa chứ không phải là đặt đối diện nhé. Bởi lẽ, khi đặt đối diện sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, sinh hoạt bên ngoài làm bạn mất tập trung, dễ bị quy nạp những sinh khí không tốt.

Theo phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy, Nếu như hướng bàn nên hướng về cửa ra vào thì điều cấm kỵ là hướng quay vào phía tường. Bởi hướng này sẽ gây cản trở, làm cho bạn không nhận được tài lộc, không được sự trợ giúp từ quý nhân phù trợ. Đây là hướng sẽ mang lại cảm giác tù túng, bí bách trong khi làm việc của mọi người.

Đọc thêm: Thịnh vượng với phong thủy bàn làm việc

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

Ngoài ra, việc đặt bàn làm việc ở vị trí thích hợp cũng rất quan trọng trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy. Tuyệt đối không nên đặt ở ngay dưới thanh xà ngang của trần nhà, hoặc dưới cầu thang, hoặc nơi có góc nhọn. Chúng sẽ làm cho bạn gặp nhiều khó khăn, cản trở hơn trong công việc. Đồng thời mang lại cảm giác bất an, mất tập trung khi làm việc và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thêm vào đó, bàn làm việc nên đặt ở một bên, hoặc gần khu vực có hai cạnh tường là tốt nhất. Chúng ta không nên đặt ở giữa phòng bởi khi ngồi tại không gian này thường có cảm giác đem lại sự cô đơn trống trải. Trong phong thủy, vị trí này thường gây ra nhiều bất lợi trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt đẹp.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách đặt phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy như nào cho hợp lý. Cùng với đó là một số lưu ý chung cho hầu hết mọi người cần tránh để không phải những điều không may mắn, không tốt lành cho chủ nhân của chiếc bàn. 

4 thoughts on “3 nguyên tắc phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

  1. Pingback: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc cần tránh gì

  2. Pingback: Bí kíp bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

  3. Pingback: Lựa chọn hoa để bàn làm việc theo phong thủy tạo may mắn

  4. Pingback: Xem mệnh tuổi để thiết kế phòng làm việc phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms