Bí kíp bày trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa chuẩn phong thủy 

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Từ lâu, phong thủy đã được người dân Việt Nam rất xem trọng nhất là những gia chủ kinh doanh, buôn bán càng chú trọng hơn. Bàn làm việc là nơi gắn bó cũng như ảnh hưởng rất lớn con đường sự nghiệp, tài lộc người sở hữu nó. Vậy bày trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa như thế nào? Sau đây là một vài bí kíp về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa của chuyên gia.

Người mệnh hỏa là những người sinh năm nào, tuổi nào?

Trước khi đến cách trang trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa chúng ta điểm qua một số nét về người này. Người mệnh hỏa là người có tính tình nóng này, khá vui tính và rất nhiệt tình.Mệnh hỏa thường là những người dũng cảm, năng lượng luôn tràn đầy, nhiệt huyết với công việc, dám đứng lên, vượt qua mọi thách thức khó khăn.

Đọc thêm: 5 điều nên tránh trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Nhược điểm thường thì rất nóng tính, hấp tấp, cả thèm chóng chán và hơi hiếu chiến, kiêu ngạo. Theo phong thủy, ngũ hành, những người thuộc mệnh Hỏa, đó là các tuổi sau:

Năm Giáp Tuất (1934, 1994); Năm Đinh Dậu (1957, 2017); Bính Dần (1986, 1926); Ất Hợi (1935, 1995);  Giáp Thìn (1964, 2024); Đinh Mão (1987, 1927); Mậu Tý (1948, 2008); Ất Tỵ (1965); Kỷ Sửu (1949, 2009); Mậu Ngọ (1978); Bính Thân (1956, 2016);Kỷ Mùi (1979)

Cách bày trí chuẩn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Chúng ta vốn đã biết tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả, gia chủ cần lưu ý những cách bày trí phong thủy bàn làm việc cho Người mệnh hỏa giúp đem lại may mắn, tài lộc dồi dào.

Đọc thêm:

Hướng, vị trí đặt bàn làm việc người mệnh hỏa

Theo chuyên gia phong thủy thì bàn làm việc người mệnh Hỏa cần quay về một trong các hướng sau là tốt nhất như hướng Đông Bắc, hướng Tây,  hướng Tây Bắc và Tây Nam. Gia chủ nên bố trí bàn làm việc theo những hướng kể trên ngay cả ở công ty hay cửa hàng, phòng làm việc ở nhà.

Màu sắc trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Bản người thuộc mệnh hỏa nên lựa chọn những đồ vật có tông màu thuộc hành Hỏa (như đỏ, cam, hồng). Như bàn làm việc và không gian sẽ lựa chọn theo những tone màu ấm áp, khiến văn phòng, bàn làm việc của họ luôn tràn đầy sức sống, năng lượng tích cực mỗi ngày. Khiến cho người mệnh hỏa cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất.

Đọc thêm: 3 nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

Chất liệu, kiểu dáng bàn làm việc như thế nào?

Những người mệnh Hỏa thì nên chọn loại bàn làm việc thiết kế hình thuôn, dài, với chất liệu bằng gỗ. Ta đã biết theo phong thủy mộc sinh hỏa, kiểu bàn gỗ này tượng trưng cho người hành hỏa, đây là lựa chọn tốt nhất trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa.

Gia chủ lưu ý nên chọn những chiếc bàn dài vừa đủ, hài hòa với căn phòng. Không nên quá to gây chật chội hay quá bé gây cảm giác thiếu tôn nghiêm.

Vật trang trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Những món đồ đặt trên bàn cũng cần lựa chọn dựa, bày trí một cái chính xác, gọn gàng. Sau đây là một số những gợi ý cơ bản về vật trang trí theo phong thủy bàn làm việc người mệnh hỏa giúp mang lại may mắn, tài lộc như sau:

Cây phong thủy để bàn

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Việc bày trí một cây nhỏ vừa đẹp, làm tinh thần chúng ta thoải mái hơn, nếu chọn đúng phù hợp người mệnh hỏa sẽ đem đến may mắn gấp bội phần cho bạn.

Tượng phong thủy

Những mẫu tượng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau đến giá thành cũng khác nhau. Mẫu tượng thường được người mệnh hỏa lựa chọn nhiều nhất như Tượng Quan Công, linh vật 12 con giáp, tỳ hưu….

Quả cầu phong thủy

Gia chủ nên chọn những quả cầu có màu đỏ, cam, vàng…những màu hợp với mệnh hỏa. Có tác dụng thu hút linh khí, vượng khí đất trời tụ hội lại. Nếu biết cách bày trí hợp lý, hài hòa không gian 

Lưu ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa cần biết

Ngoài những thông tin cần biết trên, gia chủ cần lưu ý thêm về phong thủy bàn làm việc người mệnh hỏa

  • Chọn những mẫu vật phẩm, bày trí bàn làm việc ở nhà, cơ quan, công ty đều dựa theo màu mệnh hỏa như màu đỏ, màu vàng, màu cam,..
  • Cái gì nhiều quá cũng không tốt” thế nên gia chủ không cần quá lạm dụng, sử dụng quá nhiều, chỉ cần vừa đủ hài hòa những mẫu vật phẩm, đồ dùng phong thủy mang mệnh hỏa trên bàn làm việc, hay không gian làm việc của mình. Gia chủ biết sử dụng kết hợp đúng phong thủy sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Và có thể kết hợp  thêm những đồ vật như chúng ta có thể để thêm 1 bể cá (mệnh thủy),
  • Bàn làm việc trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa không nên bày trí quá nhiều, không cần cái gì cũng bày hết lên bàn 
  • Bày trí bàn làm việc người mệnh hỏa cần lưu ý: Bên trái, bên phải bàn làm việc của họ không được có lối đi lại, di chuyển. Và không nên bày trí bàn quá gần cửa ra vào đều là những vị trí sai hoàn toàn phong thủy

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về bày trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa, đù ở công ty, cơ quan, nhà ở bạn đều cần phải chú ý. Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

2 thoughts on “Bí kíp bày trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa chuẩn phong thủy 

  1. Pingback: Điều cần biết về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thổ - Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

  2. Pingback: Lựa chọn hoa để bàn làm việc theo phong thủy tạo may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms