Hợp đồng thuê văn phòng – Mẫu văn bản mới nhất năm 2020

 Mẫu hợp đồng thuê văn phòng giúp bạn tối đa hóa lợi ích cho công ty

Thuê văn phòng là đang là một xu thế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với các Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thuê văn phòng đang là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí ban đầu. Tìm được văn phòng để thuê đã khó, nhưng có mẫu hợp đồng như thế nào để tối đa hóa lợi ích của cả hai bên thì lại là một việc khó hơn. Nhiều doanh nghiệp đã gặp phải rắc rối về vấn đề này. Thấu hiểu được điều đó, Asia Office sẽ tổng hợp và đưa ra mẫu hợp đồng chuẩn nhất và mới nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Hợp đồng thuê văn phòng là gì?

Là một văn bản pháp lý được ký kết giữa bên thuê và bên cho thuê. Hợp đồng sẽ có sự thỏa thuận đồng ý giữa cả hai bên. Nó sẽ bao gồm các quy định cũng như điều khoản thuê văn phòng; giá thỏa thuận; chi phí sử dụng dịch vụ; quyền và nghĩa vụ của cả bên thuê và bên cho thuê. Đây là cơ sở pháp lý để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Vì là một biên bản hết sức quan trọng nên trước khi đặt bút kí bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng; làm rõ các điều còn mập mờ chưa rõ ràng trong đó. Hợp đồng cần được sự chấp thuận, thỏa mãn của cả hai bên để cùng nhau thực hiện đúng những gì đã được cam kết trong đó.

hợp đồng thuê văn phòng

Mẫu hợp đồng thuê văn phòng mới nhất năm 2020

Dưới đây là mẫu văn bản mới nhất để bạn có thể tham khảo và download miễn phí tại đây.

Một số vấn đề cần lưu ý trong hợp đồng 

Khi có một mẫu văn bản phù hợp, đúng chuẩn thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề. Top 5 vấn đề bạn cần lưu ý trong văn bản hợp đồng thuê văn phòng

  1. Diện tích văn phòng mà doanh nghiệp thuê
  2. Thời gian thuê và điều kiện gia hạn
  3. Thời gian thuê và điều kiện gia hạn
  4. Ghi rõ trách nhiệm của bên thuê và bên cho thuê trong hợp đồng
  5. Điều khoản chấm dứt hợp đồng

>>> Để biết rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết “Top 5 điểm cần đặc biệt lưu ý trong hợp đồng thuê văn phòng”.

Asia Office đã nhận được rất nhiều câu hỏi:Có phải công chứng hợp đồng khi thuê phòng làm việc hay không?. Chúng tôi đã tổng hợp ý kiến của các chuyên gia hàng đầu và đưa ra câu trả lời cho bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết “Giải đáp thắc mắc về công chứng hợp đồng thuê văn phòng

Asia Office luôn mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp trên con đường thành công. Hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì.

Website: Asia Office

Inbox Fanpage: Asia Office – Cho Thuê văn phòng chuyên nghiệp

One thought on “ Hợp đồng thuê văn phòng – Mẫu văn bản mới nhất năm 2020

  1. Pingback: Thủ tục thuê văn phòng gồm những yếu tố gì? - Asia Office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms