Giải pháp thuê mặt bằng văn phòng giá hợp lý tại Asia Office

mặt bằng văn phòng

Bạn đang có nhu cầu thuê mặt bằng văn phòng nhưng chưa tìm được đơn vị cho thuê phù hợp với những yêu cầu về giá cả và chất lượng? Theo thói quen bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm trên google hoặc đăng bài lên mạng xã hội, các diễn đàn có liên quan để nhờ hỗ trợ. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường cho thuê văn phòng như hiện nay, bạn sẽ rất dễ rơi vào ma trận những tin rao vặt. Bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức cho quá trình lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất. Đấy là chưa kể bạn sẽ còn gặp phải những tên “cò bất động sản” thiếu uy tín và trung thực.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi đã có Asia Office – Giải pháp thuê mặt bằng văn phòng giá hợp lý luôn đồng hành cùng bạn. Hàng trăm công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng là lựa chọn Asia Office, 100% trong số đó đều hài lòng với những gì mà chúng tôi mang đến. Bạn sẽ nhanh chóng thuê được văn phòng thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí thuê rẻ nhất. Đặc biệt, bạn hoàn toàn không phải thanh toán bất cứ khoản phí phát sinh nào cho Asia Office.

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng giá rẻ – Đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

mặt bằng văn phòng

Tại sao khách hàng lại chọn Asia Office khi cần thuê mặt bằng văn phòng

Asia Office có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cho thuê văn phòng, là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm vượt trội:

Số lượng văn mặt bằng văn phòng lớn

Asia Office sở hữu số lượng văn phòng cực lớn tại những vị trí đắc địa của thủ đô, văn phòng cho thuê của Asia Office có thể đáp ứng được hết thảy những yêu cầu của khách hàng. Bạn cần thuê văn phòng truyền thống, văn phòng ảo hay phòng chia sẻ chúng tôi đều có.

Bên cạnh đó, diện tích văn phòng cũng rất đa dạng, linh hoạt cho nhiều đơn vị doanh nghiệp với số lượng nhân sự khác nhau. Dù là công ty startup với vài nhân viên đến những công ty lâu năm có hàng trăm nhân viên thì Asia Office vẫn tự tin thỏa mãn.

Giá thuê văn phòng cực rẻ

Với lợi thế là chủ đầu tư trực tiếp của các dự án nên giá thuê mặt bằng văn phòng tại Asia Office chỉ bằng 75% giá thuê các đơn vị khác, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt là những công ty mới thành lập, đang cần kinh phí để duy trì và phát triển.

Thiết kế văn phòng đẳng cấp

Không chỉ sở hữu hệ thống văn phòng lớn mà lối thiết kế của từng văn phòng cũng vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Mỗi văn phòng mà Asia Office cung cấp đều có đầy đủ các phòng làm việc, phòng khách, phòng họp….dành cho công ty. Các phòng ban được thiết kế tối ưu, mang đến không gian xanh, khơi nguồn cảm xúc và sáng tạo, giúp hiệu quả công việc đạt mức cao nhất.

Dịch vụ thuê mặt bằng văn phòng đa dạng

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê sẵn có,  hỗ trợ tìm kiếm mà tại Asia Office còn hỗ trợ nhiều dịch vụ liên quan đi kèm. Đó có thể là dịch vụ làm thủ tục thuê văn phòng, thủ tục đàm phán, pháp lý… Nhờ vậy mà người tiêu dùng sẽ giảm thiểu tối đa công sức, thời gian hơn trong quá trình tìm kiếm thuê văn phòng.

mặt bằng văn phòng

Quy trình thuê mặt bằng văn phòng tại Asia Office

Là một đơn vị chuyên nghiệp, Asia Office mang đến sự hoàn hảo trong từng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Khi có nhu cầu thuê mặt bằng văn phòng, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn:

  • Khách hàng liên hệ với Asia Office sẽ được chuyên gia trợ giúp xác lập yêu cầu thuê đầy đủ
  • Tiến hành tìm kiếm và đề xuất cho khách hàng những văn phòng phù hợp những yêu cầu nêu trên
  • Trợ giúp khách hàng xem xét văn phòng thực tế, sau đó sẽ đánh giá và đưa ra văn phòng đạt yêu cầu nhất
  • Đàm phán, thỏa thuận nếu hai bên đồng ý sẽ tiến hàng ký hợp đồng thuê.

Lưu ý: Mọi công đoạn sẽ diễn ra một cách công khai và minh bạch, mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo.

Hãy dành thời gian để lên kế hoạch định hướng phát triển công ty, còn mặt bằng văn phòng hãy để Asia Office lo từ A – Z. Asia Office – người bạn đồng hành giúp doanh nghiệp sở hữu văn phòng trong mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms