Hướng dẫn lựa chọn vị trí văn phòng hợp phong thủy

vị trí văn phòng hợp phong thủy

Lựa chọn vị trí văn phòng- setup văn phòng như thế nào để hợp phong thủy ? Văn phòng nên đặt ở nơi dân cư đông đúc hay ngược lại ? Cần lưu ý những gì khi setup văn phòng sao cho hợp phong thủy ? Hãy để Asia Office giúp bạn giải đáp những vấn đề trên. Cùng theo dõi bài viết của Asia Office để biết được những mẹo hữu ích giúp văn phòng làm ăn ngày càng phát đạt, thịnh vượng.

Vị trí văn phòng như thế nào là hợp lý ?

Theo thuật phong thủy, vị trí văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho công ty, doanh nghiệp. Vậy nên, khi tìm kiếm một vị trí văn phòng hợp phong thủy, quý khách nên lưu ý:

Lựa chọn văn phòng theo cung mệnh

Theo thuật phong thủy, việc lựa chọn vị trí văn phòng thường phù hợp với cung mệnh và tuổi tác của người chủ doanh nghiệp là rất cần thiết .Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của công ty cũng như thành viên trong công ty. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn văn phòng hoàn toàn đi ngược lại quan niệm nam tả – nữ hữu, có nghĩa nếu chủ doanh nghiệp là nữ thì chọn tòa bên trái, ngược lại chủ là nam thì chọn tòa bên phải.

vị trí văn phòng hợp phong thủy

Lựa chọn văn phòng theo vị trí

Khi lựa chọn vị trí văn phòng hợp phong thủy, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy. Ngoài ra việc quan sát tổng thể cảnh quan xung quanh khu vực là rất cần thiết. Cần tìm hiểu về mật độ dân số, dân trí, nhu cầu người dân để xác định được khu vực này có phải đối tượng công ty muốn hướng tới không. Ngoài ra, vị trí văn phòng cần phù hợp với kế hoạch phát triển lâu dài của công ty, thuận tiện cho việc quảng bá hình ảnh của công ty, giao thông phát triển, giao dịch dễ dàng… Đối với chúng tôi, vị trí văn phòng hợp phong thủy tốt nhất nằm gần các khu vực hành chính, giải trí góp phần tăng giá trị thương hiệu công ty.

Lựa chọn văn phòng cao ốc

Với văn phòng thuộc cao ốc, các chuyên gia cũng nhấn mạnh nên xem xét kỹ bề ngoài tòa cao ốc, những tòa nhà có bề ngoài vuông vắn tạo cảm giác vững chắc, sẽ mang lại vận khí tốt trong kinh doanh. Bên cạnh đó, tòa nhà nằm trong khu vực có nhiều tòa cao ốc tương tự nhau sẽ tạo nên sự tương trợ giữa các tòa nhà với nhau, đây là dấu hiệu tốt.

vị trí văn phòng hợp phong thủy

Khi lựa chọn văn phòng khu vực này, các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên chú ý lựa chọn vị trí tổng thể.Nếu các tòa nhà xây dựng theo hướng nhiều cùng nằm ngang thì nên chọn tòa nhà ở giữa.Theo phong thủy thì đây là vị trí tốt, có 2 cánh hỗ trợ . Còn trường hợp các tòa nhà xây theo hướng trước sau thì nên chọn tòa phía trước , tạo thế dựa sơn điều này mang đến nhiều may mắn tài lộc cho công ty, doanh nghiệp. Quý khách có thể tham khảo các văn phòng của Asia Office tại đây.

Cần tránh gì khi lựa chọn vị trí văn phòng

Khi tìm kiếm vị trí văn phòng, tuyệt đối tránh những vị trí trực xung, thế đất hãm, kém thuận lợi bởi nó không có lợi cho bạn cả về phong thủy lẫn kinh doanh sau này. Ví dụ : cổng văn phòng đối thẳng với đường, tường xây theo hình vòng cung hay những vị trí nằm trong ngõ cụt …. Theo phong thủy, những vị trí này sẽ giảm sút tài lộc , dễ gây rủi ro và không tốt cho công việc kinh doanh.

Hy vọng với những thông tin Asia Office cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách lựa chọn vị trí văn phòng hợp phong thủy và setup văn phòng đẹp. Quý khách có thể xem thêm thông tin dưới đây để bố trí văn phòng hợp lý :

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về thiết kế văn phòng. Asia Office luôn sẵn lòng phục vụ quý khách :

GỌI ĐIỆN NGAY: 090 305 4565 – 024.3204.7899

Inbox Fanpage: Asia Office – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Website: Asia Office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms