[UPDATE] Giá thuê văn phòng tại Hà Nội đang ở mức nào?

giá thuê văn phòng tại hà nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng hiện nay đang có xu hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng. Bên cạnh các tiêu chí về địa điểm, vị trí, cơ sở vật chất thì giá cả là một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về giá thuê văn phòng tại Hà Nội thì hãy dành thời gian tham khảo bài viết sau đây. Asia office sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu về thị trường cho thuê văn phòng và giá thuê văn phòng tại Hà Nội

giá thuê văn phòng tại hà nội

 

Năm 2020 là một năm ảm đạm trên tất cả các lĩnh vực bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Dịch bệnh này đã “càn quét” mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới tác động tiêu cực đến nền kinh tế nói chung. Chính vì vậy mà thị trường cho thuê văn phòng cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên khi dịch bệnh tạm thời được kiểm soát nền kinh tế bắt đầu có sự hồi phục thì kéo theo sự khởi sắc của nhiều ngành nghề trong đó có dịch vụ cho thuê văn phòng. 

Thị trường văn phòng cho thuê những tháng cuối năm 2020 có sự tăng trưởng khá nhanh chóng trái ngược với cảnh ảm đạm của thị trường nhà mặt phố cho thuê. Nhờ biết vận dụng linh hoạt các chính sách cởi mở để giữ chân khách thuê cũ và thu hút khách thuê mới. Bên cạnh đó áp dụng các điều khoản ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá thuê văn phòng tại Hà Nội để kích thích thị trường.

Đọc thêm: 5 tiêu chí ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng Hà Nội

Đối với khách hàng thuê văn phòng cũng có xu hướng chuyển đổi để phù hợp với điều kiện của mình. Nhiều khách hàng đã lựa chọn văn phòng linh hoạt với cơ sở vật chất hiện đại, phòng hợp trực tuyến để vừa tiết kiệm thời gian chi phí lại vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Một phần lớn khách hàng còn có xu hướng thu hẹp văn phòng hoặc chọn những địa điểm có giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội thấp hơn để giảm bớt áp lực tài chính.

Theo khảo sát thì giá thuê văn phòng tại Hà Nội đang giữ ổn định bởi các chủ đầu tư đã có sự thay đổi linh hoạt kịp thời để đảm đảm công suất thuê ổn định. Hơn nữa khi tình hình nền kinh tế đã có sự khởi sắc thì nhu cầu của khách hàng đối với thị trường này cũng gia tăng.

Giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Các bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội hãy lưu ý những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng tại Hà Nội sau đây.

giá thuê văn phòng tại hà nội

Vị trí, địa điểm của văn phòng

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá thuê văn phòng tại Hà Nội. Những văn phòng có vị trí ở trung tâm gần mặt đường lớn, giao thông thuận tiện… thì giá cho thuê sẽ cao hơn với những văn phòng ở xa trung tâm và vị trí khó tìm, chật hẹp.

Chất lượng dịch vụ và dịch vụ đi kèm

Yếu tố thứ 2 có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thuê văn phòng tại Hà Nội chính là chất lượng dịch vụ và dịch vụ đi kèm. Một thực tế các bạn có thể thấy rất rõ ràng đó là những văn phòng được cung cấp dịch vụ chất lượng cao từ khâu vệ sinh, bảo vệ đến cơ sở vật chất…thì giá thành sẽ cao hơn so với những văn phòng không được đầu tư về các khâu dịch vụ này.

Quy mô tòa nhà, tên tuổi chủ đầu tư

Đây cũng là một yếu tố để quyết định giá thuê văn phòng tại Hà Nội, những tòa nhà có quy mô đồ sộ thuộc sở hữu của chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín thì có sự chênh lệch khá lớn so với những văn phòng quy mô nhỏ. 

Các hạng văn phòng

Hiện nay thị trường cho thuê văn phòng sẽ có sự phân cấp theo các hạng văn phòng khác nhau như: văn phòng cho thuê hạng A là loại văn phòng cho thuê cao cấp nhất với đầy đủ những tiêu chí hoàn hảo nhất về vị trí trung tâm, dịch vụ hoàn hảo, an toàn bảo mật…và tất nhiên mức giá thuê cũng cực kỳ đắt đỏ. Các hạng văn phòng thấp hơn sẽ có giá thuê vừa phải hơn và tùy vào nhu cầu của khách hàng để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Nếu các bạn muốn tìm được đơn vị cung cấp giá thuê văn phòng tại Hà Nội hợp lý nhất hãy liên hệ với Asia Office. Chúng tôi là đơn vị cho thuê văn phòng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay với đủ các hạng văn phòng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms