5 tiêu chí ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng Hà Nội

Hà Nội là một thành phố có số lượng công ty, doanh nghiệp cực lớn, chính vì vậy mà nhu cầu thuê văn phòng tại đây luôn ở mức cao. Hiện tại, có rất nhiều hình thức cho thuê văn phòng khác nhau, đáp ứng được tối đa nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người còn khá băn khoăn về mức giá thuê văn phòng Hà Nội, làm sao để tìm được một văn phòng với mức giá tốt nhất? Để có thể định giá văn phòng cho xe chính xác nhất, bài viết hôm nay Asia Office sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thông tin chi tiets về lĩnh vực này.

Giá thuê văn phòng Hà Nội bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

giá thuê văn phòng

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức giá cho thuê văn phòng, tuy nhiên theo kinh nghiệm và các dữ liệu phân tích, thống kê có thể thấy những yếu tố tác động tới giá thuê là: vị trí địa lý, kết cấu tòa nhà, chất lượng dịch vụ, diện tích thuê và các hạng văn phòng.

Cụ thể các yếu tố này ảnh hưởng như thế nào tới giá thuê văn phòng Hà Nội, hãy cùng Asia Office phân tích.

Vị trí văn phòng

Chắc chắn rồi, vị trí sẽ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào khi thuê văn phòng đều quan tâm, chính vì thế mà nó có ảnh trực tiếp tới giá thuê văn phòng.

Lấy một ví dụ điển hình: nếu bạn thuê văn phòng những nơi xa trung tâm, trong ngõ ngách, ồn ào chật hẹp chắc chắn giá thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với những văn phòng tại những tòa nhà ở mặt đường lớn, trung tâm và có mặt tiền đẹp. Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, thuê văn phòng tại mặt đường lớn luôn mang lại sự thuận tiện, dễ dàng cho mọi người. Đồng thời giá trị của công ty cũng được nâng cao hơn, khách hàng và đối tác cũng sẽ chú ý tới công ty của bạn hơn.

Quý công ty, doanh nghiệp có thể tùy thuộc vào mục đích sử dụng văn phòng, nhu cầu và điều kiện để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

giá thuê văn phòng

Kết cấu tòa nhà

Tòa bạn cho thuê có bao nhiêu mặt tiền, có diện tích bao nhiêu, số lượng tần như thế nào…cũng là những vấn đề tác động tới sự chênh lệch về giá thuê văn phòng Hà Nội. Khi công ty, doanh nghiệp của bạn lựa chọn thuê văn phòng tại các tòa nhà đồ sộ, có tiếng tại những tuyến đường lớn thì chắc chắn giá sẽ cao hơn so với những nhà chỉ 2- 3 tầng.

Dịch vụ đi kèm ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng Hà Nội

Phong cách phục, cách quản lý, các tiện ích của tòa nhà cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới mức giá thuê văn phòng. Bởi lẽ, bất cứ một văn phòng nào cũng sẽ phải gửi xe, dọn dẹp vệ sinh, lễ tân, bảo vệ,… Nếu như tách riêng từng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ rất tốn kém. Vậy nên người thuê nên cân nhắc lựa chọn những địa điểm có dịch vụ đi kèm hấp dẫn để tiết kiệm giá thuê văn phòng, tánh mạo hiểm làm việc “tới đâu hay tới đó”.

Diện tích thuê

Diện tích văn phòng càng lớn đồng nghĩa với việc giá thuê toàn bộ sàn càng cao, bởi thông thường giá thuê văn phòng sẽ được tính theo mét vuông. Người thuê sẽ trả tiền theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy hợp hợp đồng đã ký.

Giá thuê văn phòng Hà Nội phụ thuộc vào hạng mục văn phòng

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng mà Asia Office muốn đề cập đến đó chính là hạng mục văn phòng. Những văn phòng cho thuê hạng A (văn phòng cao cấp) sẽ có mức giá cao hơn so với văn phòng cho thuê hạng B (văn phòng phổ thông). Văn phòng hạng A thích hợp với những tập đoàn, doanh nghiệp lớn, còn văn phòng hạng B thích hợp cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Ngoài ra, còn có những tòa nhà văn phòng nhỏ từ 5 – 10 tầng, đây là hạng văn phòng giá rẻ dành cho những công ty, doanh nghiệp mới lập, còn hạn chế về nhân lực và kinh tế.

Công ty, doanh nghiệp dựa vào quy mô, nhu cầu và điều kiện của mình để đưa ra quyết định phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Địa chỉ cho thể văn phòng tại Hà Nội giá rẻ uy tín ở đâu?

giá thuê văn phòng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, nhưng không phải tất cả đều đảm bảo uy tín về chất lượng và giá cả. Để có thể tìm được một văn phòng như ý bạ cần liên kết với một địa chỉ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo được quyền lợi cho doanh nghiệp.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội thì hãy đến với Asia Office – Một trong những công ty cho thuê bất động sản uy tín hàng đầu tại thủ đô.

Đến với Asia Office, người thuê sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, hưởng mức giá thuê văn phòng Hà Nội tốt nhất cũng như được tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuê văn phòng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và yêu cầu của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những lời khuyên, những sản phẩm phù hợp nhất, nhằm mang tới cho quý doanh nghiệp những trải nghiệm chuyên nghiệp và uy tín.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thuê văn phòng hay cần tham khảo giá thuê văn phòng Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi. Asia Office sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn kiếm tìm không gian hoàn hảo và chất lượng. Hơn nữa, Asia Office luôn cập nhật những địa chỉ cho thuê văn phòng giá tốt nhất trên trang fanpage facebook, hãy like và follow để theo dõi thông tin mới nhất nhé.

3 thoughts on “5 tiêu chí ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng Hà Nội

  1. Pingback: Doanh nghiệp ngoại đầu tư - Smart city lên ngôi

  2. Pingback: Giải pháp thuê mặt bằng văn phòng giá hợp lý tại Asia Office

  3. Pingback: [UPDATE] Giá thuê văn phòng tại Hà Nội đang ở mức nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms