7 lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê văn phòng Asia Office?

dịch vụ thuê văn phòng Asia office

Dịch vụ thuê văn phòng Asia Office đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho tổ chức, doanh nghiệp hoạt động mà còn có những điểm nổi bật khiến cho dịch vụ này ngày càng phổ biến. Phù hợp với xu thế thời đại 4.0, sử dụng công nghệ số trong dịch vụ cho thuê văn phòng. Vậy dịch vụ thuê văn phòng Asian Office có những gì nổi bật khiến cho các doanh nghiệp quan tâm đến vậy? Nếu bạn muốn biết đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ thuê văn phòng Asia Office

dịch vụ thuê văn phòng Asia office

Asia Office là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Ngoài ra, đây cũng là chủ đầu tư của một số dự án chính vì vậy giá thuê văn phòng sẽ chỉ bằng 75% so với một số đơn vị khác. 

Dịch vụ thuê văn phòng Asia Office được mọi người biết đến là dịch vụ thuê văn phòng khá được ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ thuê văn phòng tại Asia có một số loại hình chính như: cho thuê mặt sàn, Officetel, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ. 

Các văn phòng cho thuê được cung cấp đầy đu đủ trang thiết bị, nội thất, internet, máy in, máy lạnh,….Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng đến việc thiết kế, mua sắm nội thất và các thiết bị điện tử khác. Dịch vụ thuê văn phòng này sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp của bạn hoạt động một cách nhanh chóng, thuận lợi, đạt hiệu suất công việc một cách tốt nhất.

Đọc thêm: Cách lựa chọn hoa để bàn làm việc theo phong thủy giúp bạn gặp may mắn

7 lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê văn phòng Asia Office

Dịch vụ thuê văn phòng dần trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 và nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ này:

Lựa chọn những vị trí đắc địa

Asia Office luôn lựa chọn những vị trí thuận lợi cho doanh nghiệp, đảm bảo tính pháp lý. Không những vậy, Asia office luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và những trải nghiệm tốt nhất. Đối với doanh nghiệp, Asia Office sẽ lựa chọn văn phòng vị trí trung tâm, gần đường lớn, gần nhiều những dịch vụ, cơ quan nhà nước, trường học,… nên việc đi lại rất thuận tiện. Sử dụng dịch vụ thuê văn phòng Asia Office sẽ giúp cho doanh nghiệp, đối tác, nhà cung cấp có thể dễ dàng di chuyển, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu.

Dịch vụ thuê văn phòng Asia Office trang thiết bị đầy đủ, tiện ích đa dạng

Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng của Asia Office bạn sẽ không cần lo lắng về việc mua sắm các trang thiết bị trong văn phòng. Bởi vì, Asia Office tìm kiếm luôn đạt chuẩn như phòng họp, hệ thống thiết bị điện tử như: máy in, máy fax, máy chiếu, điều hòa. Ngoài ra còn có một số những tiện ích như cafe, trà và các tiện ích nội khu khác. Các thiết bị, dụng cụ tuy không tác động đến doanh thu nhưng sẽ giúp tăng hiệu suất, tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp, tổ chức.

Sử dụng dịch vụ thuê văn phòng Asia Office thể tính chuyên nghiệp đối với khách hàng 

Dịch vụ thuê văn phòng Asia Office tạo ra một không gian hiện đại, tiện ích sẽ là 1 ưu điểm giúp khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, đây chính là cơ hội giúp bạn quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai

Thiết kế văn phòng hợp phong thủy

Thiết kế văn phòng theo phong thủy sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra một cách thuận lợi. Nội thất cũng là một trong những yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi cách sắp xếp, bài trí phù hợp sẽ giúp cho doanh nghiệp có không gian làm việc tốt nhất, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp. 

Đọc thêm: Cách thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, hợp phong thủy

dịch vụ thuê văn phòng Asia office

Văn phòng thuê được tích hợp không gian xanh

Trang trí cây xanh trong văn phòng sẽ khiến không khí trong văn phòng trong lành, có một số văn phòng sẽ có tường xanh, kết hợp với vòi phun nước, ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp. Không gian làm việc nên sử dụng những loại cây dễ trồng và dễ sống trong môi trường kín, ít sáng sẽ phù hợp đối với các văn phòng cho thuê.

Giá dịch vụ thuê văn phòng Asia Office cạnh tranh 

Dịch vụ thuê văn phòng Asia Office luôn cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê một cách tối đa. Thường giá thuê bằng 50% giá của một số những đơn vị cho thuê khác nhưng vẫn luôn đảm bảo tiêu chí mà doanh nghiệp yêu cầu. 

Mô hình hoạt động phù hợp 

Doanh nghiệp sẽ được lựa chọn nhiều mô hình thuê khác nhau như thuê trọn gói hoặc thuê mặt sàn và tự thiết kế theo nhu cầu. Diện tích các mặt sàn dao động từ 25 – 100m2, tùy theo mô hình hoạt động của doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ. 

Dịch vụ thuê văn phòng Asia Office đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức này sẽ không cần phải lo lắng đến việc tìm mặt bằng, thiết kế văn phòng như thế nào phù hợp. Bởi đã có Asia Office luôn mang đến những dịch vụ cho thuê tốt nhất. Hy vọng,  những thông tin hữu ích về Asia Office sẽ giúp bạn lựa chọn thuê được văn phòng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms