9 lý do bạn nên chọn lựa cho thuê văn phòng trọn gói

Cho thuê văn phòng trọn gói đang là một trong những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động. Dịch vụ có những đặc trưng thú vị khiến cho ngày càng trở nên phổ biến và phù hợp với xu hướng thời 4.0 hơn. Khi lựa chọn thuê bạn cần lưu ý một số điểm nhất định để có được lợi ích tốt nhất.

Những lợi ích không nên bỏ qua khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp cho bạn có được nhiều lợi ích khác nhau.

cho thuê văn phòng trọn gói

Trang thiết bị đầy đủ

Với các văn phòng cho thuê trọn gói, bạn sẽ có đầy đủ trang thiết bị theo nhu cầu mong muốn của đơn vị mình. Nhờ vậy, việc hoạt động của doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Trong khi đó, để trang bị đủ các đồ dùng cần thiết sẽ tốn kém rất nhiều mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Dịch vụ đi kèm cho thuê văn phòng trọn gói

Bên cạnh các chi phí về vật chất, trang thiết bị thì chúng ta sẽ còn được hưởng lợi các dịch vụ đi kèm. Đó là dịch vụ về khu vực đặt bảng tên công ty tại lễ tân, sử dụng địa chỉ tòa nhà thuê làm địa chỉ hợp pháp của công ty, sử dụng phòng họp theo tiêu chuẩn…

Tiện ích đa dạng

Dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ đáp ứng cho bạn các tiện ích khác nhau một cách đầy đủ nhất. Đơn vị bạn chỉ việc vào hoạt động chứ không mất nhiều thời gian trong việc tạo dựng các dịch vụ tiện ích xung quanh như: wifi, sử dụng sảnh tiếp khách chung, nhận và gửi fax tại quầy lễ tân, an ninh tòa nhà, khu vực, bãi đậu xe chuyên nghiệp…

Sự khác nhau giữa văn phòng truyền thống và văn phòng trọn gói

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao hình thức cho thuê văn phòng trọn gói lại ra đời và có điểm gì khác so với văn phòng truyền thống trước kia? Các điểm chính sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được:

cho thuê văn phòng trọn gói

Trang thiết bị

Văn phòng truyền thống sẽ không có sẵn các trang thiết bị cần thiết, trong khi loại hình mới lại có đầy đủ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì thế để chọn thuê văn phòng giá rẻ bạn nên cân nhắc thêm cả yếu tố này nữa, thống nhất ngay từ ban đầu với chủ thuê, tránh trường hợp treo đầu dê bán thịt chó. Khi dọn đến mới thấy vườn không nhà trống nha bạn.

Dịch vụ đi kèm hình thức cho thuê văn phòng trọn gói

Nếu như văn phòng truyền thống sẽ phải tốn nhiều công sức và tiền của cho các tiện ích đi kèm như dịch vụ internet, dịch vụ thư báo, chuyển phát, dịch vụ điện nước… thì văn phòng trọn gói đã có sẵn và chỉ việc đi vào sử dụng.

Không gian làm việc

 Thông thường, không gian làm việc tại các địa chỉ thuê truyền thống sẽ phải tự tạo dựng và không được chuyên nghiệp, thẩm mỹ như các đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói.

Tính pháp lý

Xét về tính pháp lý thì khi bạn thuê văn phòng theo hình thức truyền thống sẽ rất khó để thực hiện giấy tờ, đăng ký pháp lý. Bởi bên cho thuê thường ủy thác toàn bộ thủ tục này cho bạn phải thực hiện. Chưa kể các loại thủ tục đóng thuế liên quan đến thuê địa chỉ khác cũng phải thực hiện rất phức tạp.

Đối với thuê trọn gói thì đơn vị cho thuê sẽ giải quyết thay cho bạn việc này. Bạn sẽ có một địa chỉ được đăng ký kinh doanh hợp pháp mà không phải mất công sức. Mọi chi phí đã được bao gồm trọn gói hết sức tiện lợi và nhanh chóng.

Đọc thêm: Những bí quyết giúp bạn tìm thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội

Không gian tiêu chuẩn của cho thuê văn phòng trọn gói

Nếu như với văn phòng cho thuê như trước kia thì bạn sẽ phải cải tạo rất nhiều mới được như mong muốn của mình. Có thể thấy không gian cho thuê thường không mang tính chuyên nghiệp và đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của các đơn vị thuê.

Thay vào đó, khi thuê theo trọn gói thì mọi yêu cầu về không gian như nào đều được đáp ứng tốt nhất. Đơn vị có được một không gian thuê chất lượng, chuyên nghiệp theo đúng ý của mình.

Địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói uy tín, rõ ràng

cho thuê văn phòng trọn gói

Với việc thuê theo văn phòng trọn gói thông thường sẽ được đặt ở các tòa nhà lớn, hay tại các nơi gần mặt đường chính. Địa chỉ của các văn phòng này thường khá rõ ràng, dễ giao dịch, thuận tiện đi lại.

Trong khi đó, các văn phòng truyền thống có nhiều loại khác nhau và không phải lúc nào địa chỉ cũng rõ ràng, minh bạch. Nhiều địa chỉ phải đi vào trong ngõ hẻm, ngõ ngách sâu xa rất khó tìm kiếm. Điều này gây khó khăn hơn trong các hoạt động, giao dịch và đi lại của cán bộ nhân viên, đối tác…

Tiện ích đi kèm

Nhắc đến tính tiện ích thì không gì sánh bằng cho thuê văn phòng trọn gói. Tại đây có đầy đủ mọi tiện ích cần thiết nhất như thang máy, mạng internet, an ninh 24/24, vệ sinh môi trường… Với tính tiện ích tối ưu như vậy sẽ đảm bảo hoạt động được tốt nhất cho đơn vị.

Trong khi đó, đối với thuê truyền thống trước kia những tiện ích kể trên không phải lúc nào cũng có đủ và chất lượng tốt. Điều này mang lại cho doanh nghiệp các bất tiện trong hoạt động, đôi khi cả mất mát tài sản, tài liệu quan trọng.

Có thể thấy việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói có các lợi ích thú vị mà không một đơn vị nào muốn bỏ lỡ. Dịch vụ này mang lại lợi ích to lớn, vượt trội hơn hẳn so với các dịch vụ truyền thống trước kia khiến nhiều người yêu thích. Trên cơ sở đó sẽ giúp bạn có được văn phòng ưng ý, hoàn hảo nhất.

Để cập nhật sớm nhất các địa điểm cho thuê văn phòng giá tốt, giàu vượng khí hãy theo dõi tại Kênh Fanpage chính thức của Asia Office nhé bạn. Đây là kênh liên tục cập nhật, chắc lọc các vị trí cho thuê văn phòng uy tín, phù hợp với đa dạng nhu cầu, quy mô doanh nghiệp. 

5 thoughts on “9 lý do bạn nên chọn lựa cho thuê văn phòng trọn gói

  1. Pingback: 5 tiêu chí ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng Hà Nội

  2. Pingback: Tham khảo 4 loại hình cho thuê văn phòng làm việc

  3. Pingback: 4 Lý do bạn nên lựa chọn thuê tòa nhà văn phòng Hà Nội

  4. Pingback: Tổng hợp mức giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

  5. Pingback: Thuê văn phòng Thanh Xuân và 5 lợi ích tuyệt vời để kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms