Bảng giá cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội

cho thuê văn phòng

Asia Office cho thuê văn phòng theo dự án ngày càng có doanh nghiệp cung cấp. Những văn phòng cao cấp, văn phòng ảo, văn phòng trọn gói hạng a,b,c đang có một nguồn cung khá lớn trên thị trường. Tuy nhiên những mức giá cho những sản phẩm này thì lại khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng hạng a,b,c tại Hà Nội; bảng giá cho thuê văn phòng ảo, văn phòng riêng, văn phòng theo ngày giờ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi để có những thông tin hữu ích nhất nhé!

Bảng giá cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng hạng a,b,c tại Hà Nội

Khi giá thuê mặt bằng, nhân sự văn phòng ngày càng tăng cao thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn văn phòng cho thuê theo dự án. Trong đó văn phòng trọn gói là một tiện ích mà nhiều người đặc biệt lựa chọn. Nó sẽ phù hợp cho những doanh nghiệp không muốn chi một khoản tiền (khá lớn) vào việc đầu tư ban đầu. Hiện nay, giá của văn phòng trọn gói không quá cao. Chỉ từ 8 triệu đồng/tháng bạn sẽ sở hữu ngay một văn phòng làm việc đầy đủ các tiện ích với thiết kế hiện đại, sang trọng, nội thất chuẩn phong cách châu  Âu và 15++ tiện ích đi kèm.

Trong những năm gần đây không có thêm văn phòng A nào xuất hiện thêm. Do nguồn cung ít nên giá những năm gần đây cũng có xu hướng tăng lên. Hiện nay, giá văn phòng hạng A dao động trong khoảng 570.000 đồng/m2/tháng (chưa gồm VAT và phí dịch vụ). Nhiều nơi sẽ cho thuê trong khoảng từ 25 USD/m2 – 50 USD/m2/tháng

Văn phòng cho thuê theo dự án hạng B hiện nay cũng thường tọa lạc tại những vị trí đẹp. Về trang thiết bị hạ tầng, văn phòng hạng B cũng được trang bị nội thất khá hiện đại. Mức giá cho thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội dao động trung bình từ 15 USD/m2 – 25 USD/m2/tháng tùy vào chất lượng cũng như cơ sở hạ tầng, không gian làm việc.

Còn đối với những văn phòng hạng C thì thường có mức giá giao động trong khoảng từ 10 USD/m2 – 15 USD/m2/tháng.

cho thuê văn phòng

Bảng giá cho thuê văn phòng ảo, văn phòng riêng, văn phòng theo ngày giờ

Văn phòng ảo là hình thức văn phòng cung cấp địa chỉ mà không cần đến diện tích thực tế. Với hình thức này, giá sẽ dao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ/tháng tùy vào việc doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ nào trong đó. Nếu doanh nghiệp muốn sử dụng thêm thì họ sẽ trả những khoản chi phí tương ứng.

Văn phòng cho thuê theo dự án theo hình thức phòng làm việc riêng là nơi yên tĩnh, xa những khu vực sử dụng chung như sảnh, phòng khách, phòng ăn. Nơi đây sẽ được bố trí chỗ ngồi làm việc trang bị đầy đủ tiện nghi. Với những phòng làm việc riêng cho 1 – 2 người làm việc thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng. Tại đây, bạn vẫn sẽ được sử dụng trọn gói tất cả các dịch vụ như lễ tân, phòng khách, phòng họp.

Với văn phòng họp riêng trong khoảng từ 10 – 30 m2 thì giá sẽ có các mức theo giờ; theo ngày; theo tuần; theo tháng như sau:

Thuê theo giờ: Chi phí chỉ từ 150.000 VNĐ/giờ

Thuê theo ngày: Chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/ngày

Theo theo tuần: Chi phí chỉ từ 3.000.000 VNĐ/tuần

Thuê theo tháng: Chi phí chỉ từ 3.800.000 VNĐ/tháng

Trên đây là bảng giá cho những văn phòng cho thuê theo các dự án khác nhau. Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

Website: Asia Office

Fanpage: Asia Office – Cho Thuê văn phòng chuyên nghiệp

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms