4 lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê sàn văn phòng

cho thuê sàn văn phòng

Nhu cầu thuê sàn văn phòng hiện nay là rất lớn, với nhiều lợi ích từ dịch vụ cho thuê sàn văn phòng mang lại, nhiều đơn vị lớn đã lựa chọn hình thức này. Để hiểu rõ hơn vì sao nhiều người mong muốn chọn thuê theo hình thức này đến vậy, ASIA OFFICE xin chia sẻ với bạn đọc thông tin chi tiết sau đây.

Thế nào là cho thuê sàn văn phòng

cho thuê sàn văn phòng

Hình thức cho thuê này được hiểu là cho thuê trọn vẹn 1 tầng của một tòa nhà. Thông thường, các chủ cho thuê sẻ chia diện tích nhỏ theo phòng để cho nhiều đối tượng thuê. Với hình thức này, một sàn cho thuê có diện tích khá rộng lớn và chỉ dành riêng cho 1 đơn vị mà thôi.

Thông thường, diện tích của 1 sàn cho thuê rơi vào khoảng 400m2. Đối tượng thuê thường là các công ty lớn, có nhiều nhân viên, trang thiết bị máy móc nhiều.

Đọc thêm: 5+ lưu ý quan trọng khi tìm văn phòng cho thuê

Mức giá cho thuê nguyên sàn để làm văn phòng thường khá cao do diện tích rộng lớn. Tuy nhiên, xét về đơn giá thì khá tốt bởi càng thuê diện tích lớn càng được giá tốt hơn. Mức giá này chịu tác động của vị trí địa lý của khu vực, các tiện ích về dịch vụ, cơ sở vật chất đi kèm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê sàn văn phòng

Việc cho thuê sàn văn phòng mang lại lợi ích cho cả 2 bên người cho thuê và người đi thuê. Cụ thể là:

Đối với người cho thuê sàn văn phòng

Việc cho thuê tập trung một sàn sẽ cho riêng một đơn vị giúp cho việc quản lý, thu tiền được dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì tách lẻ và phải quản lý nhiều đơn vị rất mất thời gian, công sức thì giờ đây người cho thuê chỉ cần liên hệ một đầu mối.

Vấn đề về quản lý văn phòng cho thuê đối với nhiều đơn vị cùng lúc sẽ phức tạp hơn nhiều so với một đơn vị. Người cho thuê sẽ phải cân đối các quy định sao cho phù hợp văn hóa, phong cách làm việc của các bên. Đồng thời giải quyết về các khúc mắc, tranh chấp, mâu thuẫn nhiều hơn thay vì chỉ có một đơn vị sử dụng.

Lợi ích lựa chọn cho thuê sàn văn phòng đối với người đi thuê

Người đi thuê có được nhiều lợi ích trong việc thuê 1 mặt sàn để làm việc như:

Không gian làm việc riêng tư khi tìm nơi cho thuê sàn văn phòng

Hẳn nhiên, khi làm chủ một không gian riêng sẽ giúp đơn vị bạn có một không gian riêng tư hơn. Mọi hoạt động liên quan đến trao đổi công việc sẽ không lo bị tiết lộ thông tin hay làm ảnh hưởng đến người khác. Chưa kể đến vấn đề về văn hóa có thể khác nhau giữa các doanh nghiệp gây ra tình trạng mâu thuẫn.

Nhân viên trong công ty có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của sàn như vệ sinh, internet, thang máy … mà không bị hạn chế do sử dụng cùng với các doanh nghiệp khác. Đặc biệt, với đơn vị cần không gian yên tĩnh cao độ thì việc sở hữu riêng 1 sàn là rất cần thiết. Đồng thời, tạo ra được hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Sắp xếp không gian dễ dàng hơn

Việc thuê riêng toàn bộ sàn sẽ giúp cho bạn có không gian rộng lớn, liền kề nhau. Từ đó, việc bố trí khu vực làm việc, đi lại cũng sẽ thuận tiện hơn.

Đối tác dễ tiếp cận

Tình trạng một sàn có nhiều văn phòng khiến cho các đối tác khi đến giao dịch sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tìm chính xác địa chỉ. Khi đơn vị bạn sở hữu một sàn sẽ giúp cho họ dễ dàng tiếp cận hơn, ghi điểm hơn trong mắt đối tác.

cho thuê sàn văn phòng

Hưởng nhiều ưu đãi khi cho thuê sàn văn phòng

Hẳn nhiên, khi bạn thuê nguyên một sàn sẽ có các ưu đãi về giá cả, dịch vụ tốt hơn. Trước tiên phải kể đến giá cho thuê sàn văn phòng sẽ được giảm tốt hơn là thuê riêng lẻ các phòng. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng tới, giúp giảm thiểu chi phí đáng kể cho đơn vị. Điều này cũng dễ hiểu bởi các chủ tòa nhà thường dành chiết khấu tốt cho khách hàng thuê với diện tích lớn.

Ngoài ra, một số đơn vị cho thuê còn giảm các phí dịch vụ, các khoản miễn phí liên quan đến gửi xe, làm ngoài giờ, … Hay những dịp kỷ niệm, lễ tết sẽ được các chính sách khuyến mãi tốt.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được dịch vụ cho thuê sàn văn phòng là gì? Dịch vụ này mang lại các lợi ích cho cả người thuê và người cho thuê. Điều này giải thích vì sao ngày càng có nhiều người sử dụng thuê diện tích một sàn rộng lớn.

Tham khảo thêm những kinh nghiệm chọn văn phòng hữu ích trên fanpage của Asia Office nhé. Nhớ ấn Like để nhận được thông tin sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms