3 điều cần biết sử dụng dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng

Hình thức cho thuê nhà làm văn phòng đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội. Với số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp ngày càng lớn như tại Việt Nam thì có tới 80% doanh nghiệp có nhu cầu mở văn phòng để thuận tiện cho các hoạt động như làm việc, giao dịch, tiếp đối tác – khách hàng… Vấn đề đặt ra lúc này là làm sao để thuê được một sản phẩm phù hợp với tính chất – đặc điểm và điều kiện của doanh nghiệp?

Khi thuê nhà làm văn phòng tại thành phố Hà Nội cần phải lưu ý những gì? Hãy cùng Asia Office theo dõi bài viết dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được nhiều thông tin thú vị.

Dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng mang tới lợi ích gì cho doanh nghiệp?

cho thuê nhà làm văn phòng

Với sự phát triển của các loại hình cho thuê văn phòng giá rẻ như hiện nay, các doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Doanh nghiệp có thể chọn thuê tại các tòa nhà, hoặc chung cư có cấp giấy phép cho thuê phục vụ thương mại….

Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp lựa chọn thuê nhà làm văn phòng bởi nó mang tới nhiều lợi ích cho công ty:

 • Giá cho thuê nhà làm văn phòng thường rẻ hơn nhiều so với các hình thức thuê khác, giúp doanh nghiệp tiền thuê mặt bằng một cách tối đa.
 • Số lượng nhà cho thuê làm văn phòng ngày càng gia tăng, phục vụ tối đa nhu cầu của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể chọn thuê ngay mặt phố để thuận tiện di chuyển, cũng có thể thuê trong ngõ để đảm bảo sự yên tĩnh cho nhân viên làm việc.
 • Không phải chịu sự giám sát của quản lý tòa nhà hay chung cư, chỉ cần liên hệ trao đổi trực tiếp với chủ nhà, mang lại cảm giác thoải mái, không bị gò bó cho công ty.
 • Mức phí chi trả cho các dịch vụ như điện nước, bảo vệ, lễ tân, tạp vụ…sẽ được giảm thiểu tối đa, vì nếu dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự chủ trong vấn đề này.
 • Thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty mới khởi nghiệp hay những đơn vị cần nơi làm việc cho nhân viên.
 • Ngoài ra, dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng còn mang tới nhiều lợi ích khác mà doanh nghiệp sẽ nhận được nếu lựa chọn hình thức thuê nhà làm văn phòng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê nhà làm văn phòng

cho thuê nhà làm văn phòng

Để đảm bảo tối đa quyền lợi cho doanh nghiệp, trước khi đặt bút ký hợp đồng bạn cần phải lưu ý một số vấn đề pháp lý quan trọng sau:

 • Kiểm tra tư cách pháp lý của bên cho thuê nhà làm văn phòng, hãy yêu cầu họ cho xem các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu của họ đối với ngôi nhà bạn đang định thuê như: giấy chứng nhận sở hữu hoặc giấy ủy quyền, hợp đồng mua bán, cho thuê…
 • Kiểm tra tính pháp lý của ngôi nhà mình sẽ thuê, xem xét nó có bị cầm cố, thế chấp hay đang tranh chấp gì không.
 • Có biên bản bàn giao hiện trạng của toàn bộ ngôi nhà, các trang thiết bị và tài sản hiện có trong ngôi nhà.
 • Hợp đồng phải có đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của cả bên thuê và bên cho thuê nhà làm văn phòng
 • Phía bên thuê nế muốn sửa chữa, đầu tư thì cần phải được sự chấp nhận của người cho thuê, vấn đề này cần phải được thống nhất ngay từ đầu trước khi ký hợp đồng.
 • Hãy xem xét một lần nữa về vị trí ngôi nhà, liệu nó có đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động của công ty hay không….

Đơn vị cho thuê nhà làm văn phòng uy tín hàng đầu tại Hà Nội

cho thuê nhà làm văn phòng

Bạn gặp khó khăn trong vấn đề tìm nhà cho thuê làm văn phòng tại Hà Nội, bạn muốn có một đơn cho thuê nhà làm văn phòng vị giúp bạn thực hiện điều này để giảm bớt áp lực, tiết kiệm thời gian, tập trung lên kế hoạch phát triển công ty.

Vậy thì hãy để Asia Office được giúp bạn đảm nhận công việc cao cả này nhé. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội, Asia Office tự tin mang đến bạn những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

Asia Office sẽ giúp quý khách hàng tìm được một ngôi nhà ưng ý dù ở bất cứ đâu trên toàn thành phố Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/7 để giúp bạn tìm được văn phòng trong thời gian sớm nhất.

Các văn phòng mà Asia Office cung cấp đều đảm bảo các yêu cầu về vị trí, các tiện ích, thiết kế, không gian… Với số lượng lớn, Asia Office chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa những chỉ tiêu mà phía doanh nghiệp đặt ra.

Về vấn đề giá thành, Asia Office có thể cam đoan quý doanh nghiệp sẽ khó có thể tìm được một đơn vị có mức giá cho thuê nhà làm văn phòng rẻ như tại Asia Office. Nhưng giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp nhé, Asia Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Kết luận

Tìm nhà cho thuê làm văn phòng thật đơn giản và dễ dàng khi đã có Asia Office đồng hành cùng quý doanh nghiệp. Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng giá rẻ, chất lượng hãy gọi cho Asia Office, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Hãy theo dõi kênh Fanpage của chúng tôi để cập nhật vị trí điểm thuê mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

\

Compare Listings

Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms